Ý tưởng Marketing Online bất động sản hiệu quả nhất

Tất Thành đã lọc ra 10+ ý tưởng marketing online bất động sản hiệu quả nhất, có giá trị lâu dài trong số hàng trăm ý tưởng Marketing ngành bất động sản.
Tất Thành
711 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Bất động sản có thể coi là một trong những ngành có sự cạnh tranh gay gắt nhất hiện nay. Để đơn vị kinh doanh bất động sản có thể nổi bật so với hàng trăm đối thủ cạnh tranh thì marketing online bất động sản là một yếu tố quan trọng. Trong hàng trăm ý tưởng về marketing online cho ngành bất động sản, Tất Thành đã lọc ra 10+ ý tưởng hiệu quả nhất. Cùng tham khảo những ý tưởng này trong bài viết dưới đây.
 

Ý tưởng Marketing Online bất động sản hiệu quả nhất

Thiết kế website BĐS tuyệt vời

Khách hàng ngày nay có xu hướng tìm hiểu thông tin trực tuyến trước khi thực hiện việc mua bán, trong đó bao gồm cả mua bán nhà đất. Và website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet! Thiết kế website bđs tuyệt vời đảm bảo việc tiếp cận với đối tượng tiềm năng, giữ chân họ, xây dựng lòng tin ban đầu và thuyết phục họ liên hệ. Dưới đây là một số yếu tố không thể thiếu, giúp website bất đống sản trở nên tuyệt vời hơn:

Thêm Social Sharing vào các trang trong website

Ý tưởng Marketing Online bất động sản hiệu quả nhất 1

Thêm các nút chia sẻ mạng xã hội vào nội dung website giúp những người truy cập có thể dễ dàng lưu lại những gì họ cảm thấy hứng thú, chia sẻ thông tin với gia đình, bạn bè, giúp người mua có thể dễ dàng gửi mail dự án họ đang quan tâm đến những người khác.

Nút chia sẻ mạng xã hội mang đến hiệu quả quảng bá và tương tác không tưởng cho nội dung, hình ảnh trong website của bạn!

Thông tin liên hệ ở mọi nơi trên website

Đặt thông tin liên hệ ở mọi page trên website của bạn để bất cứ khi nào khách hàng cần, họ có thể liên hệ dễ dàng mà không mất công tìm kiếm. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là cố gắng nhồi nhét thông tin liên hệ ở khắp mọi nơi. Điều này có thể gây ra tác dụng ngược, khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và mang đến hình ảnh thiếu chuyên nghiệp. Phân bổ hợp lý, bắt mắt nhưng không quá đà để đem đến hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng hình ảnh chất lượng

Marketing bất động sản online thành công phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng hình ảnh. Những bức ảnh xấu sẽ làm giảm sự quan tâm. Sở hữu những bức ảnh chất lượng của dự án bất động sản đang quảng bá là điều hết sức quan trọng. Bởi nó giúp khách hàng có thể tưởng tượng về dự án thông qua Internet ! Một chuyến tham quan thực tế ảo hoặc một video giới thiệu dự án cũng là những lựa chọn tốt để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Một điều nên lưu ý là không chỉ hình ảnh về dự án, những hình ảnh về môi trường xung quanh như đường đi, các khu vực lận cận,... cũng góp phần tạo nên sự chân thực và khiến người mua có hứng thú hơn với dự án của bạn.

Website thân thiện với thiết bị di động

Ý tưởng Marketing Online bất động sản hiệu quả nhất 2


Người dùng hiện nay dành nhiều thời gian cho các thiết bị di động hơn là máy tính. 80% người dùng sử dụng Internet truy cập bằng thiết bị di động. Do đó, thiết kế responsive (Thiết kế tương thích với thiết bị di động) ngày càng có vai trò quan trọng. Mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng di động là một cách giúp tăng hiệu quả tiếp thị bất động sản qua website. 

Tạo các trang mạng xã hội

Đảm bảo rằng bạn có tài khoản trên tất cả các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, Pinterest, Google+, Instagram,... Mạng xã hội là vũ khí tiếp thị sắc bén, giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng, tương tác với họ dễ dàng hơn và kéo người truy cập vào website của bạn. Một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu đi những mạng xã hội phổ biến này.

Quảng cáo Facebook

Đừng ngại ngần sử dụng phương pháp quảng cáo Facebook để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Facebook Ads cho nhiều tính năng giúp nhắm mục tiêu tuyệt vời, đảm bảo bạn sẽ chỉ trả tiền để tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình.

Tạo Google My Business

Ý tưởng Marketing Online bất động sản hiệu quả nhất 3


Google My Business giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trong Google Search, Google Maps và Google+. Đây đang là một yếu tố Marketing vô cùng quan trọng hiện nay. Nếu muốn hoạt động kinh doanh bất động sản của mình có hiệu quả tốt, đừng bỏ qua Google My Business.

Ý kiến đánh giá của khách hàng

Ý tưởng Marketing Online bất động sản hiệu quả nhất 4


Ý kiến của khách hàng cũ là lời chứng thực đáng tin cậy và mang đến những tác dụng không thể ngờ. Website có trang ý kiến khách hàng với hình ảnh, thông tin đầy đủ của khách hàng khiến người truy cập cảm thấy tin tưởng hơn nhiều. Khi một khách hàng đã mua nhà của bạn và cảm thấy hài lòng, hãy liên hệ với họ và xin ý kiến nhận xét. Nếu có thể, hãy cố gắng để có được bức hình của họ. Tận dụng tối đa những lời chứng thực này trên website của bạn, chia sẻ chúng trên mạng xã hội và có thể yêu cầu họ để lại bình luận trên Google My Business.

>>> Tìm hiểu thêm tại: Website bất động sản cần "đánh bóng" những page nào?

Tạo bảng Pinterest

Ý tưởng Marketing Online bất động sản hiệu quả nhất 5


Bảng Pinterest là một cách tuyệt vời để cung cấp hình ảnh và thông tin cho các dự án cụ thể. Bạn có thể tạo bảng Pinterest cho một dự án duy nhất. Ngoài các ảnh về dự án, làm nổi bật những lợi ích của khu vực xung quanh như gần bến xe, giao thông thuận tiện, an ninh đảm bảo,...

Trên đây là những ý tưởng Marketing Online hiệu quả nhất cho ngành bất động sản đã được tổng hợp, tham khảo từ các chuyên gia Marketing, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing bất động sản. Hy vọng với thông tin được chia sẻ trong bài viết này, hoạt động Marketing bất động sản online của bạn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 4.620 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.123 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 721 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 689 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 571 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 546 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!