Top 10 website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất năm 2018

Website bất động sản đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả kinh doanh. Cùng tham khảo TOP 10 website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất thế giới năm 2018.
Tất Thành
322 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Đối với những công ty, chuyên viên môi giới bất động sản thì xây dựng website để quảng bá không còn là điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải website nào cũng đem lại hiệu quả cao. Cùng tham khảo TOP 10 website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất thế giới năm 2018 để học hỏi ý tưởng, hoàn thiện và phát triển website bất động sản của mình.

#10 John L.Scott Real Estate

Top 10 website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất năm 2018 
www.johnlscott.com

Một trong top 10 thiết kế website bds Khi bạn truy cập vào website L.Scott Real Estate, bạn sẽ bị thu hút bởi những điều tuyệt vời mà website này đem lại. Trong website này, họ sử dụng hình ảnh của những ngôi nhà họ đang bán để tận dụng tốt đa lợi thế. Danh sách các dự án được trình bày gọn gàng, đi kèm với những thông tin cơ bản như địa điểm, số phòng,... Đây là một mẫu website bất động sản rất thu hút mà bạn có thể tham khảo.

#9 Nebraska Realty

Top 10 website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất năm 2018 1
www.nebraskarealty.com

Website của Nebraska Realty gây ấn tượng với việc tổ chức nội dung và cho phép truy cập nội dung một cách không thể dễ dàng hơn. Họ cũng cung cấp một thanh tìm kiếm để tăng khả năng điều hướng. Khách truy cập có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ loại bất động sản nào mà họ đang có nhu cầu!

Nói về tổ chức nội dung gọn gàng và điều hướng dễ dàng, đây thực sự là một website đáng để học tập.

#8 Susan Scarlett

Top 10 website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất năm 2018 2
www.suescarlett.com

Website của Susan Scarlett là một ví dụ tiêu biểu cho website của chuyên viên môi giới bất động sản. Website của cô bao gồm những hình ảnh chất lượng về những dự án bất động sản mà cô đang rao bán. Website bất động sản cá nhân này có slide ảnh, thông tin về những dự án cũng như các video giới thiệu. Mẫy website bất động sản này sẽ giúp truyền cảm hứng cho khách hàng, giúp họ cảm thấy muốn mua nhà mới ở đây.

#7 Sand and Land Real Estate Team

Top 10 website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất năm 2018 3
sandandland.com

Điểm đặc biệt của website này đó chính là bản đồ tương tác! Sand and Land Real Estate Team cung cấp một bản đồ tương tác trên website của mình. Giúp khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng, hiệu quả những dự án mà họ đang chào bán trong khu vực khách hàng mong muốn.

Ý tưởng về bản đồ tương tác trong mẫu website bất động sản này là một ý tưởng sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của khách truy cập.

#6 The Altman Brothers

Top 10 website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất năm 2018 4
www.thealtmanbrothers.com
 
Một mẫu website bất động sản đẹp dành cho những dự án cao cấp, sang trọng. Có rất nhiều video về biệt thự, bất động sản cao cấp được cung cấp tại đây. Điều này chắc chắn sẽ làm cho các khách hàng có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của dự án. Nếu bạn đang kinh doanh bất động sản cao cấp, hãy tham khảo ngay mẫu website BĐS này!
 

#5 Movoto Real Estate

Top 10 website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất năm 2018 5
www.movoto.com

Mẫu website này cung cấp bộ lọc và các tính năng khác nhau như: Danh sách dự án mới nhất, mẹo & thủ thuật bất động sản,... Đặc biệt là đăng bài đánh giá từ khách hàng - những người đã sử dụng dịch vụ của họ. Qua đó, truyền tải thông điệp đến khách truy cập rằng khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của họ.

Nếu như bạn đã theo dõi bài viết về những page cần "đánh bóng" trên website bất động sản của chúng tôi trước đây, thì bạn sẽ biết được vai trò quan trọng của phần ý kiến khách hàng! Tham khảo phần ý kiến khách hàng trong website này để xây dựng cho website bất động sản của mình.

#4 Berkshire Hathaway Home Services

Top 10 website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất năm 2018 6
www.berkshirehathawayhs.com

Lý do quan trọng nhất giúp website này có thể nằm trong TOP 10 đó chính là các tùy chọn lọc khác nhau và các tính năng giúp ước tính giá trị, thành toàn hàng tháng và thông tin liên hệ.

Mẫu website bất động sản này nên được những nhà chuyên môi giới những dự án cho thuê văn phòng, đại lý.

#3 Metropolitan Real Estate Group

Top 10 website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất năm 2018 7
www.metropolitan-realty.com

Website này sử dụng hình ảnh chất lượng cao để quảng bá cho những dự án mà họ bán. Ngoài ra, họ còn cung cấp cho khách truy cập nhiều kiến thức và thông tin để người dùng có thể biết chi tiết về những dự án mà họ quan tâm.

#2 Egypt Sherrod Real Estate Group

Top 10 website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất năm 2018 8
www.egyptsherrodrealestate.com

Khách hàng chắn chắn có thể tìm thấy sự hài lòng khi truy cập website của tập đoàn bất động sản này. Webiste này chứa nhiều công cụ,danh mục và được tổ chức điều hướng hiệu quả nhằm hỗ trợ mọi người mua hoặc bán nhà cửa.

#1 Josh Flagg

Top 10 website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất năm 2018 9
joshflagg.com
 
Thêm một website bất động sản cá nhân xuất hiện trong danh sách top 10 website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất năm 2018. Trang web này có mọi thứ, từ những đặc tính nổi bật, dự án cho thuê đặc trung cho tới các đặc tính thương mại, những video tổng hợp trong tuần về bất động sản và còn hơn thế nữa! Website của Josh Flagg sẽ khiến bạn không nói nên lời khi ghé thăm!

Trên đây là những website BĐS đẹp, được đánh giá cao trong năm 2018 này. Việc thiết kế website BĐS phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về đặc điểm kinh doanh, mục tiêu kinh doanh, khả năng tài chính và đối tượng khách hàng hướng đến,... Học hỏi từ những mô hình website chất lượng và phát triển website bất động sản theo hướng phù hợp với đặc trưng của riêng mình sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên hữu ích trong việc phát triển website và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh bất động sản của bạn. Chúc các bạn thành công!
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 1.088 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 655 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 599 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 356 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 285 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 285 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 226 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 222 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!