Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng

Thiết kế website bất động sản giá rẻ với kho web mẫu đa dạng, chuẩn SEO, không phát sinh thêm các chi phí khác. LH ngay: 0988.56.59.56
Tất Thành
172 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Thiết kế website bất động sản giá rẻ là nhu cầu của khá nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này. Website bất động sản giá rẻ có giá khoảng 3 - 5 triệu trong khi giá của website cao cấp vào khoảng 30 - 50 triệu VNĐ. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch lớn đến như vậy? Thiết kế web bất động sản giá rẻ có ưu nhược điểm gì? Có nên sử dụng website bất động sản giá rẻ không? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho những thắc mắc này.
 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng


 

Nội dung chính

Bản chất của thiết kế website bất động sản giá rẻ

Hiện tại, không thể phủ nhận vai trò quan trọng của thiết kế website bất động sản đối với hiệu quả kinh doanh trong thị trường đầy tính cạnh tranh này. Tuy nhiên, việc thiết kế website như thế nào, lựa chọn dịch vụ thiết kế website nào lại là điều mà khá nhiều đơn vị đang băn khoăn. 

Trên thị trường hiện nay tồn tại 2 hình thức thiết kế website bất động sản, đó là thiết kế website bất động sản cao cấp và thiết kế website bất động sản giá rẻ. Thiết kế website cao cấp là hình thức thiết kế theo yêu cầu với những tính năng cao cấp, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thiết kế website giá rẻ là dịch vụ thiết kế website với giao diện có sẵn và có tích hợp CMS.

Các gói thiết kế website bất động sản giá rẻ hiện nay có giá khoảng 3 - 5 triệu đồng trong khi website cao cấp lại có giá lên đến 30 - 50 triệu đồng. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao lại có sự chênh lệch khá lớn về giá của 2 hình thức này? Lý do là bởi vì: với dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ, khách hàng sẽ lựa chọn mẫu giao diện trong kho giao diện của đơn vị thiết kế. Nhân viên không phải tốn nhiều thời gian thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mà chỉ cần xây dựng dựa trên mẫu có sẵn. Do đó, chi phí thiết kế websie bất động sản theo hình thức này cũng rẻ hơn so với thiết kế website theo yêu cầu.

Lợi ích và hạn chế của website bất động sản giá rẻ

Có ý kiến cho rằng "Thiết kế website giá rẻ đồng nghĩa với website kém chất lượng". Đây là một suy nghĩ sai lầm. Bất kỳ điều gì đều có ưu/ nhược điểm và thiết kế website bất động sản cũng không ngoại lệ. 

Những lợi ích không thể phủ nhận của dịch vụ thiết kế web bất động sản đối với doanh nghiệp như:

 • Chi phí rẻ. Lợi ích rõ ràng nhất của thiết kế website giá rẻ đó là giúp tiết kiệm chi phí xây dựng website cho doanh nghiệp.
   

 • Thời gian thiết kế ngắn. Như đã nói ở trên, việc thiết kế website dựa vào mẫu có sẵn nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thiết kế website. Mà khách hàng có thể tượng tượng ra luôn website của mình dựa trên mẫu mà mình đã lựa chọn trước đó, không phải lo nghĩ nhiều về giao diện, tính thẩm mỹ của website.
   

 • Các tính năng tiện ích cũng khá đầy đủ, đáp ứng được cho việc kinh doanh bất động sản. Các website bất động sản mẫu đảm bảo các tính năng cơ bản nhất, phục vụ cho việc hoạt động của doanh nghiệp trên Internet.

Bên cạnh những lợi ích mà dịch vụ thiết kế web bất động sản mang lại, quý khách hàng cũng cần lưu ý về một số hạn chế của hình thức này:

 • Trước tiên là về tính năng. Vì được thiết kế theo mẫu dựng sẵn nên website sẽ kế thừa những tính năng mà website mẫu sẵn có. Việc điều chỉnh là khá khó khăn. Do đó, các tính năng có thể không như mong muốn và không đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng.
   

 • Không thể hiện được phong cách riêng. Một website mẫu được áp dụng cho nhiều đơn vị khách nhau, vì vậy, nó được thiết kế sao cho có thể phù hợp với nhiều đơn vị. Cũng vì lẽ đó mà nó không làm nổi bật được thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp.

Thiết kế web bất động sản giá rẻ trong trường hợp nào? Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ này

Nhiều người e ngại khi nhắc đến "website giá rẻ" nhưng thực sự thì nó không đáng ngại như nhiều người vẫn nghĩ. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của một bộ phận không nhỏ các cá nhân, doanh nghiệp hay các nhóm kinh doanh. Vấn đề ở đây là làm thế nào để biết gói thiết kế website bất động sản đó có phù hợp với mình không và cần phải lưu ý những gì khi lựa chọn dịch vụ này.

Lựa chọn thiết kế website bất động sản giá rẻ trong trường hợp nào?

Thông thường, website bất động sản giá rẻ được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng thuộc loại website giới thiệu công ty bất động sản. Đối tượng của gói website này là những cá nhân, nhóm kinh doanh hay những doanh nghiệp bất động sản nhỏ và vừa. Đây đều là những đối tượng có quy mô hoạt động nhỏ, khả năng tài chính còn nhiều hạn chế hay những đối tượng có yêu cầu không cao đối với website.

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web bất động sản giá rẻ

 
Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 1


Ông bà xưa có câu "rượu nào bình đó". Chúng ta không thể yêu cầu một website bất động sản với đầy đủ tính năng cao cấp bằng gói website giá rẻ được. Nếu quý khách lựa chọn gói dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ thì đừng đòi hỏi sự hoàn hảo mà hãy xem xét nhu cầu của mình trên cơ sở có thể chấp nhận được. Hãy định hướng ngay từ đầu những chức năng cần có ở website bất động sản của mình để có thể lựa chọn mẫu website phù hợp. Nếu quý khách không rõ về những chức năng này, hãy để nhân viên tư vấn tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

Dù là gói thiết kế web giá rẻ nhưng chi phí để thiết kế website bất động sản vẫn cần đảm bảo ở mức tối thiểu. Những dịch vụ được quảng cáo là thiết kế web 0đ hay thiết kế web 500k là không thể đủ để có một website hoạt động trơn tru. Do đó, đừng để bị thuyết phục bởi những mẫu website bất động sản có giá quá rẻ.

Lựa chọn đơn vị thiết kế website bất động sản giá rẻ uy tín. Việc lựa chọn đúng công ty thiết kế website bất động sản giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí trong khi vẫn sở hữu được một website đạt tiêu chuẩn. Công ty Cổ phần dịch vụ Tất Thành là một trong những công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp với gói dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ được nhiều đơn vị tin dùng. Tham khảo về dịch vụ của Tất Thành ở phần tiếp theo hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ ngay Mr Minh0988.56.59.56 - Mr Linh: 0988.184.022-

Dịch vụ thiết kế website bất động sản của Tất Thành

Nắm bắt được những nhu cầu khác nhau của các công ty, tập đoàn bất động sản, Công ty Cổ phần dịch vụ Tất Thành đã cung cấp 2 dịch vụ thiết kế website bất động sản: Thiết kế website bất động sản theo mẫu và thiết kế website bất động sản theo yêu cầu.

Thiết kế website bất động sản theo mẫu

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 2 Dịch vụ thiết kế website bất động sản theo mẫu được cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của những đơn vị muốn thiết kế website bất động sản giá rẻ.
 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 2 Kho giao diện mẫu đa dạng: Quý khách sẽ được lựa chọn giao diện trong kho giao diện website bất động sản ấn tượng của Tất Thành.
 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 2 Website chuẩn SEO: Tất cả website của Tất Thành đều được thiết kế tối ưu SEO, cải thiện sự hiện diện của doanh nghiệp trên môi trường Internet.
 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 2 Đầy đủ các tính năng cơ bản với công nghệ thiết kế hiện đại, bảo mật, giao diện quản trị dễ sử dụng.

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 2 Tính năng cơ bản của website bất động sản do Tất Thành thiết kế:

 • Trang chủ

 • Slider động

 • Trang giới thiệu

 • Trang tin tức

 • Trang phát triển bền vững

 • Trang công ty thành viên

 • Trang thư viện ảnh

 • Trang thư viện video

 • Trang quan hệ cổ đông

 • Trang sản phẩm

 • Trang liên hệ

 • Trang sơ đồ website

 • Đăng ký nhận bản tin định kỳ

 • Popup ảnh và video

 • Hỗ trợ trực tuyến

 • Thống kê truy cập

 • Hình ảnh quảng cáo

 • Quản trị website

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 2 Tiết kiệm chi phí: Chi phí rẻ hơn 70 - 80% so với những công ty thiết kế web khác với website cùng tính năng và chất lượng giao diện.
 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 2 Thời gian thiết kế nhanh chóng từ 1 - 7 ngày.
 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 2 Hỗ trợ 24/7 hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 10 Thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Tất Thành, quý khách hàng sẽ  ĐƯỢC 

  Sử dụng website trên nền tảng ASP.NET hiện đại với khả năng bảo mật tốt nhất hiện nay
 

 Làm việc với giao diện quản trị thân thiện, dễ sử dụng
 

 Hỗ trợ miễn phí 24/7
 

 Bảo hành trọn đời

Thiết kế website bất động sản theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu là gói thiết kế website bất động sản cao cấp của Tất Thành. Với gói dịch vụ này, website sẽ được xây dựng dựa trên yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng vượt trội từ tính năng đến giao diện. Bên cạnh những yếu tố về giao diện, tính năng thì khả năng bảo mật, khả năng mở rộng của website cũng là những đặc điểm nổi trội của website bất động sản theo yêu cầu.
 

Quý khách có thể tham khảo về dịch vụ thiết kế website bất động sản của Tất Thành

Tất thành đã triển khai thành công hơn 200 dự án thiết kế website bất động sản, trong đó, có rất nhiều khách hàng là những công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, những dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế.
 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 10NHẬN NGAY
 

01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info) năm đầu tiên trị giá  270.000 VNĐ 
 

01 gói Hosting năm đầu tiên có dung lượng 2GB, băng thông 30GB/tháng trị giá   1.680.000 VNĐ 


KHI THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN THEO YÊU CẦU TẠI TẤT THÀNH!
��0988.56.59.56 - 0988.184.022

Một số mẫu website bất động sản đẹp do Tất Thành thiết kế

 Tập đoàn CEO Group

Websitewww.ceogroup.com.vn
 

CEO Group vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng 3 do Chủ tịch nước  trao tặng vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2011 đến năm 2015, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, đánh dấu chặng đường 15 năm  không ngừng nỗ lực vươn tầm cao mới.

CEO Group được vinh danh trong VNR500 – TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 12
Mẫu website bất động sản chuyên nghiệp của tập đoàn CEO Group

► Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại MHDI 10

Websitemhdi10.vn
 

Được thành lập ngày 10/10/2015 theo Quyết định số 1433/QĐ-TCT của Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng với sứ mệnh Tạo ra không gian sống, nghỉ dưỡng tiện ích và hiện đại, góp phần xây dựng văn minh đô thị ở Việt Nam.

 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 13
Giao diện bắt mắt của website Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại MHDI 10

► Công ty cổ phần đầu tư CIC

Websitecicinvest.com.vn
 

Công ty cổ phần đầu tư CIC thành lập năm 2007, vốn chủ sở hữu 138 tỷ đồng.Với phương châm hoạt động " Nhà đầu tư bài bản, nhà thầu chuyên nghiệp, nhà kinh doanh uy tín" Công ty cổ phần đầu tư CIC đã và đang phát huy thế mạnh của mình trong lĩnh vực  đầu tư, xây dựng. Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm về thực hiện các dự án đầu tư xây dựng, áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại tiên tiến, Công ty đã sớm tự khẳng định được vị thế của mình thông qua việc đảm nhận phát triển những dự án trọng điểm.

 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 14
Hình ảnh, thương hiệu và dự án của công CIC được thể hiện trên website bất động sản

► Dự án Flamingo Đải Lải Resort

Websitebds.flamingodailai.com
 
Flamingo Đại Lải Resort là công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, hòa quyện giữa nét đẹp của tạo hóa và đôi bàn tay tài hoa của con người.
 
Năm 2017, Flamingo Đại Lải Resort vinh dự nhận được 06 giải thưởng trong cuộc thi bất động sản uy tín The International Property Awards. Măm 2018 Flamingo Đại Lải Resort nhận giải “Bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất”.
 
Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 15
Giới thiệu đến khách hàng hình ảnh của dự án thông qua website giới thiệu dự án bất động sản

► Khu đô thị 379

Websitewww.khudothi379.vn
 

Dự án Khu đô thị 379 – K3 địa chỉ tại Đường Phan Bá Vành,Phường Quang Trung, TP Thái Bình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện thi công hạ tầng kỹ thuật.

 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 16
Thiết kế website bất động sản sang trọng, đẳng cấp
 

Khách hàng đánh giá về dịch vụ của Tất Thành

Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều!
 

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết, chuyên viên chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Dự án được triển khai đúng thời gian, đáp ứng đúng yêu cầu. 
 

Trong quá trình triển khai, các bạn hỗ trợ rất tốt. Tôi rất hài lòng với với dịch vụ thiết kế website  Bất động sản mà Tất thành cung cấp. Chúc công ty sẽ ngày càng phát triển!

 

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn.
 

Trong quá trình triển khai thiết kế web công ty bất động sản Nhật Hằng, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt, nhiệt tình tư vấn hỗ trợ ngay cả khi web đã hoàn thành xong. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
 

 

Tất Thành là nơi thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp cho những ai đang cần. Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng, đem đến sự khác biệt trong từng sản phẩm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành trong những dự án tiếp theo.
 

Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới!


 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 17

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
 
Khách hàng: Đoàn Văn Bình
Tập Đoàn CEO GROUP
Chức vụ: Chủ tịch hội đồng quản trị
 
 


Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 18

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
 
Khách hàng: Nguyễn Thị Thanh Hằng 
Công ty CP Đầu tư xây dựng và Thương mại Nhật Hằng
Chức vụ: Tổng giám đốc
 
 
Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 19

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
 
Khách hàng: Đỗ Đức Đạt
Công ty Capital House
Chức vụ: Tổng giám đốc 
 

 

Liên hệ với Tất Thành

Hơn 9 năm thành lập và phát triển, Tất Thành đã đạt được những thành tích đáng kể:

 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 20 Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 21 Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng 22
TOP 5 Công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam  50+ Nhân Sự  2500 + Khách hàng


Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả nhất tới khách hàng, Quý khách có nhu cầu thiết kế website bất động sản cao cấp, thiết kế website bất động sản giá rẻ, xin vui lòng liên hệ với Tất Thành để được tư vấn trực tiếp và tận tình nhất:
 

 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
☏ Điện thoại: 0242.2617.666 - 0242.2847.888
Website: tatthanh.org - ✉ Email: marketing@tatthanh.com.vn
Địa chỉ: Phòng 3203 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Bài viết cùng chuyên mục
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
go top