#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO

⭐️⭐️⭐️⭐️ Thiết kế website công ty, dự án bất động sản #1 Hà Nội. Giao diện ĐẸP, tính năng CAO CẤP, Chuẩn SEO, tốc độ NHANH, DỄ QUẢN LÝ
Tất Thành
320 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO

 

Nội dung chính

I. Tiềm năng của việc lập trang web bất động sản

II. Công ty thiết kế website bất động sản uy tín

III. Gói giải pháp thiết kế web bất động sản

IV. Những tính năng cần thiết khi thiết kế website bất động sản

V. Báo giá thiết kế website bất động sản

VI. Liên hệ với Tất Thành

I. Tiềm năng của việc thiết kế website bất động sản đối với hoạt động kinh doanh

Thiết kế website công ty bất động sản, thiết kế website giới thiệu các dự án bất động sản hay xây dựng các sàn giao dịch bất động sản có tiềm năng rất lớn trong việc nâng cao hiệu quả Sales trong lĩnh vực này.

Nhiều tập đoàn, công ty bất động sản không còn sử dụng website với mục đích đơn thuần là để giới thiệu công ty nữa, mà coi nó như một phương tiện quan trọng để kết nối với khách hàng. Công nghệ ngày càng phát triển cũng đồng nghĩa với thói quen tìm kiếm thông tin của người tiêu dùng cũng thay đổi. Khách hàng có xu hướng tìm hiểu thông tin trên mạng Internet và website của doanh nghiệp chính là một nguồn tin cậy để họ có thể đánh giá được chủ đầu tư và thông tin dự án mà mình quan tâm. Website càng tốt, thông tin càng đầy đủ thì nhận được càng nhiều niềm tin của khách hàng, càng có cơ hội khai thác được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Không chỉ tự thiết lập giá trị cho bản thân doanh nghiệp, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng hơn, thiết kế website bất động sản còn là cách để doanh nghiệp hiểu được khách hàng của mình, kiểm soát được hành vi khách hàng, nắm bắt được các con số thống kê cụ thể để từ đó có nhiều dữ liệu, phân tích khách hàng chi tiết hơn.

II. Công ty thiết kế website bất động sản uy tín

Để có thể thực hiện tốt vai trò của mình, các website bất động sản cần phải được thiết kế tỉ mỉ, chỉnh chu, đảm bảo các tính năng cần thiết cũng như giao diện ấn tượng, gây thiện cảm với khách hàng khi tìm kiếm thông tin tại website. Nếu quý khách đang tìm kiếm một công ty thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần dịch vụ Tất Thành. Chúng tôi chuyên thiết kế website BĐS cho các tập đoàn, tổng công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản như C.E.O Group, Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (Thành viên của Đất Xanh Group), Hoàng Long JSC,...
 

#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO 1


Điểm khác biệt khi thiết kế web bất động sản tại Tất Thành

✔️ Bảo mật

Tất Thành sử dụng các công nghệ mới nhất, an toàn nhất của Microsoft - Tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ như nền tảng ASP.NET, hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server,... nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu và hệ thống thông tin cho khách hàng.

✔️ Tốc độ

Tốc độ là một yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng của website. Website bất động sản do Tất Thành thiết kế luôn đảm bảo tối ưu tốc độ cho website với các đoạn mã CSS, Javascript và hình ảnh được nén.

✔️ Thiết kế chuẩn SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có ý nghĩa rất lớn đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản. Website do Tất Thành phát triển được đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO như: url thân thiện, tùy biến tiêu đề trang web, tối ưu các thẻ H1, H2,..., Tùy chỉnh các thẻ meta tag, Tạo file robot.txt và sitemap.xml cho website.

✔️ Đa ngôn ngữ

Website chạy với 2 ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh, giúp cung cấp thông tin đến mọi nhóm khách hàng, đối tác của công ty. Dữ liệu của mỗi website là độc lập với nhau.

✔️ Đào tạo - Chuyển giao công nghệ

Sau khi website hoàn thành và được đưa vào sử dụng, Tất Thành sẽ cử nhân viên hướng dẫn khách hàng cách cập nhật, quản trị Website và gửi tài liệu hưởng dẫn sử dụng website.

Trong quá trình sử dụng, nếu có gì thắc mắc, quý khách có thể liên lạc với Tất Thành để được hỗ trợ.

✔️ Phiên bản cho thiết bị di động

Đội ngũ thiết kế website của Tất Thành sẽ thiết kế giao diện website Máy tính bảng, Điện thoại theo công nghệ Responsive – công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Có giao diện phiên bản Máy tính bảng, Điện thoại trang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người xem. Giúp tăng hiệu quả Marketing của đơn vị trên Google (SEO từ khóa).

✔️ Quà tặng

Tất Thành dành tặng món quà cho những khách hàng thiết kế web bất động sản. Bao gồm: 
 • Tặng 01 gói Hosting dung lượng 2GB, băng thông 30GB năm đầu tiên trị giá 1.680.000 Đ. Từ năm 2 trở đi chi phí duy trì là 1.680.000 Đ. Hoặc Quý khách có thể dựa vào tình hình sử dụng website thực tế để lựa chọn gói Hosting khác phù hợp hơn (gói thấp hơn hoặc cao hơn tùy nhu cầu).
   

 • Tặng 01 tên miền quốc tế .com, .net, .info năm đầu tiên trị giá 270.000 Đ. Từ năm 2 trở đi chi phí duy trì là 270.000 Đ.

Một số dự án thiết kế website công ty bất động sản, website giới thiệu dự án bất động sản do Tất Thành thực hiện


Dự án thiết kế website công ty bất động sản
 
#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO 2
Tập đoàn CEO Group
 
www.ceogroup.com.vn
 
CEO Group vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng 3 do Chủ tịch nước  trao tặng vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2011 đến năm 2015, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, đánh dấu chặng đường 15 năm  không ngừng nỗ lực vươn tầm cao mới.
 
CEO Group được vinh danh trong VNR500 – TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO 3 Tập đoàn Capital House
 
www.chgroup.vn

Capital House đang từng bước vươn đến vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản chuỗi dự án Nhà ở xã hội mang thương hiệu EcoHome, cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn hộ, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở cho những người thu nhập thấp trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời, tạo công ăn việc làm cho người lao động có thu nhập ổn định, góp phần an sinh xã hội.
#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO 4

Công ty bất động sản Hưng Gia - Hưng Gia Land
 

www.hunggialand.vn
 

Gia Hưng Land là thành viên của tập đoàn Gia Hưng Corporation (GHC).  Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính, kinh doanh đầu tư bất động sản, vận tải hàng không, điện tử – điện lạnh, xuất nhập khẩu vải sợi, dầu khí…
 

Gia Hưng Land chuyên phân phối & phát triển các sản phẩm bất động sản căn hộ, nhà ở liền kề, khu biệt thự nghỉ dưỡng tại Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…

#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO 5
Công ty Cổ phần Western
 
westernjsc.com.vn
 
Thế mạnh là: Thiết kế dân dụng, công nghiệp - Xây dựng dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng - tư vấn đầu tư, quản lý dự án dân dụng và công nghiệp
#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO 6
Công ty cổ phần Sông Đà - Hoàng Long
 
www.songdahoanglong.com.vn
 
Công ty Cổ phần Sông Đà – Thăng Long tiền thân là Chi nhánh của Công ty Cổ phần Đầu tư – Phát triển Sông Đà được thành lập từ tháng 6/2005. Công ty chính thức hoạt động dưới hình thức CTCP từ ngày 05/12/2006. Ngành nghề kinh doanh: đầu tư, kinh doanh các dịch vụ về nhà ở, khu đô thị; xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi...; sản xuất - mua bán vật tư, vật liệu xây dựng...
#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO 7
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
 
www.mbland.vn

Dự án thiết kế website giới thiệu dự án bất động sản
 
#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO 8 Flamingo Đại Lải Resort

bds.flamingodailai.com
#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO 9
Khu nghi dưỡng Paradise Đại Lải Resort
 
nhathanggroup.com.vn
#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO 10
King Palace
 
bds.virex.tatthanh.info
 
Khu phức hợp căn hộ đẳng cấp kết hợp trung tâm thương mại cùng các cụm công trình tiện ích khép kín bậc nhất mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi.

Dự án thiết kế website sàn giao dịch bất động sản
 
#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO 11
Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
 
sangiaodichdatxanh.com.vn
 
Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Dịch vụ phân phối & Cho thuê, Tư vấn nội thất...

Xem thêm:
 

Ý kiến đánh giá của khách hàng

Khách hàng Ý kiến đánh giá
Ông Đoàn Văn Bình
Chủ tịch hội đồng quản trị CEO
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 

Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều!

 
Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết, chuyên viên chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Dự án được triển khai đúng thời gian, đáp ứng đúng yêu cầu. 
 
Trong quá trình triển khai, các bạn hỗ trợ rất tốt. Tôi rất hài lòng với với dịch vụ thiết kế website Tập đoàn mà Tất thành cung cấp. Chúc công ty sẽ ngày càng phát triển!
Ông Vương Công Văn
Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư & thương mại Thiên Bằng
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 

Xin thay mặt tập thể Thiên Bằng gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Thắng, bạn Tú, bạn Hòa, bạn Thanh và các bạn SEO bên Tất Thành đã tập trung đẩy lượng truy cập để giúp Thiên Bằng chúng tôi TÌM LẠI BẦU TRỜI.
 

Chắc chắn với sự giúp đỡ nhiệt tình và liên tục của các anh chị chúng tôi sẽ sớm vươn lên thành Công ty lớn trong lĩnh vực bảo hộ lao động và cung cấp bình cứu hỏa của Việt Nam.

Ông Đỗ Quang Hiển
Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng SHB
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Tôi rất hài lòng với giải pháp xây dựng website Tổng công ty mà Tất Thành đang cung cấp. Các bạn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm sóc khách hàng rất tốt, đặc biệt là có trách nhiệm với công việc. Hỗ trợ tôi bất cứ khi nào trong ngày khi tôi cần.
 

Về phía webiste, tôi thực sự ưng ý với giao diện linh hoạt, tùy biến thông minh và những giải pháp quảng bá tuyệt vời mà các bạn đã tư vấn.
 

Chỉ biết nhận xét 1 câu là các bạn thật sự tuyệt vời!

Chị Trương Diệu Hoa
Chuyên viên Marketing - Viet International Co., Ltd.
⭐️⭐️⭐️⭐️

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng dịch vụ xây dựng website của Tất Thành. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng các yêu cầu của bên mình. Trong dự án làm lại website mới nhất, mình gửi lời cám ơn tới bạn Tuấn Anh (chuyên viên thiết kế), bạn Hằng (tư vấn).bạn Chính (lập trình) cùng các bộ phận khác đã phối hợp cho ra đời bộ mặt mới của website. Đặc biệt bạn Tuấn Anh đã thiết kế giao diện hợp gu thẩm mỹ với mình và các nhân viên trong công ty.
 

Hy vọng tiếp tục được sự hỗ trợ tận tâm từ Tất Thành trong các chiến dịch quảng cáo sắp tới!

 

Tìm hiểu thêm một vài thông tin về Tất Thành

#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO 12


Hơn 9 năm thành lập và phát triển, Tất Thành đã đạt được những thành tích đáng kể:

#1 Thiết kế website bất động sản | Cao Cấp - Uy Tín - Chuẩn SEO 13

III. Gói giải pháp thiết kế web bất động sản

Tất Thành cung cấp 2 gói giải pháp thiết kế website bất động sản đến quý khách hàng: Sử dụng website mẫu và thiết kế website theo yêu cầu.

Với phương án sử dụng website mẫu, quý khách hàng sẽ lựa chọn mẫu website trong kho website bất động sản của Tất Thành. Các tính năng của Website là tính năng sẵn có của website mẫu. Giao diện Website sẽ được thay đổi theo thương hiệu của khách hàng. Ưu điểm của giải pháp này đó là sẽ tiết kiệm cả thời gian và chi phí tạo trang web bất động sản. Tuy nhiên, tính  năng của website lại là tính năng mẫu sẵn có, do đó, việc tùy chỉnh cũng bị giới hạn.

Xem thêm dịch vụ thiết kế website bất động sản theo mẫu:
 

 Thiết kế website bất động sản giá rẻ | Kho web mẫu đa dạng
 

Phương án thiết kế website bất động sản theo yêu cầu được nhiều công ty lựa chọn hơn do có thể yêu cầu các tính năng cần thiết, phù hợp với hoạt động kinh doanh của đơn vị mình. Website có khả năng được mở rộng và phát triển theo sự phát triển, mở rộng quy mô của công ty. Thời gian triển khai từ 25 - 30 ngày tùy thuộc vào thời gian xét duyệt các phương án giao diện của Quý khách hàng.
 

***********************************************
 
Liên hệ tư vấn giải pháp thiết kế website Bất Động Sản
 
Mr Linh - Skypelinh_tatthanh Zalo/Viber0988.184.022
☏ HOTLINE0988.184.022 -  EMAIL: Linh@tatthanh.com.vn
 
***********************************************

IV. Những tính năng không thể bỏ qua khi thiết kế website bất động sản

STT Module Đặc điểm
1 Trang chủ website
 • Hiển thị thông tin giới thiệu tổng quan về Tập đoàn, dự án, tin tức – sự kiện,... giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được thông tin cần thiết.
   

 • Thông tin trên website được bố trí khoa học, hình ảnh đẹp mắt, thông tin rõ ràng nhằm tạo sức hấp dẫn, ấn tượng đối với khách hàng.
   

 • Việc sử dụng ảnh lớn & có tính động sẽ khiến website của Tập đoàn khác biệt với website của các Tập đoàn khác, toát lên nét đặc trưng riêng.

2 Slider động Xử lý slide trượt tự động từng ảnh:
 • Hệ thống xử lý hiệu ứng mỗi khi thay đổi hình ảnh trong khung slider.
   

 • Cho phép admin thêm, sửa, xóa từng ảnh trong slide. Thông tin mỗi ảnh slide
  nhập vào gồm: ở Ảnh slide ở Tiêu đề lớn ở Tiêu đề nhỏ ở Mô tả
   

 • Không giới hạn số lượng hình ảnh nhập vào trong gallery.

 
Xử lý slide trượt dạng gallery ảnh:
 • Hệ thống xử lý tại 1 khung slide cho phép người dùng chuyển qua lại nhiều ảnh khác nhau. Đây là tính năng cao cấp hơn nhiều so với kiểu trượt tự động từng ảnh một.
   

 • Cho phép admin thêm, sửa, xóa hình ảnh trong gallery trượt.
   

 • Không giới hạn số lượng hình ảnh nhập vào trong gallery.


Xử lý slide dạng video:
 • Ngoài việc hiển thị dạng ảnh, hệ thống cho phép admin thêm, sửa, xóa link video youtube vào khung slide để hiển thị nội dung video hiệu quả.
   

 • Khi trượt sang khung slide là video thì video sẽ tự động chạy

3 Trang giới thiệu cao cấp dạng landing pages Lợi ích mang lại: 

 

 • Giúp người xem có được thông tin để hiểu hơn về Tập đoàn. Dễ dàng có được các thông tin cần thiết để hiểu hơn về quy mô, thành tích, năng lực,... khi có nhu cầu.
   

 • Trang được thiết kế dưới dạng Landingpages giúp thông tin hiển thị trực quan, đẹp, sinh động. Mỗi nội dung hiển thị 1 hàng ngang sẽ thu hút khách hàng hơn là kiểu truyền thống (hiển thị danh sách bài viết, click vào bài nào xem nội dung của bài đó).


Định hướng: 
 • Có cấu trúc đặc biệt ấn tượng và sáng tạo. Các trang giới thiệu của các tập đoàn khác hay các công ty đối thủ đang được thể hiện dạng tin nhàm chán và giống nhau. Trang giới thiệu của tập đoàn sẽ được thể hiện theo một phong cách hoàn toàn mới.
   

 • Thay vì là các trang giới thiệu hiển thị dạng liệt kê. Trang chủ trang giới thiệu sẽ được phân tích, tổ chức như là một câu truyện, được tổ chức để hấp dẫn người đọc xem và bị cuốn hút vào câu truyện. Xem thông tin giới thiệu một cách hấp dẫn, đầy lôi cuốn.
   

 • Trang chủ có tính khái quát cao để người xem nắm bắt được nhiều thông tin một cách nhanh chóng. Nếu người xem thích thì có thể truy cập tiếp để xem các nội dung, hình ảnh, video một cách chi tiết hơn.


Tính năng quản lý trên trang landing pages: 
 
 • Quản lý bài viết Thông điệp của Tổng Giám đốc: là dạng trang nội dung đơn, thông tin trình bày đẹp, hệ thống cho phép chèn hình ảnh, video lấy từ youtube vào nội dung bài viết.
   

 • Quản lý bài viết Tầm nhìn – Sứ mệnh: là dạng trang nội dung đơn, thông tin trình bày đẹp, ấn tượng, có ảnh nền để trực quan hơn.
   

 • Quản lý bài viết Giá trị cốt lõi: hiển thị mỗi giá trị cốt lõi trong 1 khung gồm ảnh và chữ, thông tin trình bày khoa học và đẹp mắt.
   

 • Quản lý sơ đồ tổ chức: là dạng trang nội dung đơn, thông tin trình bày đẹp, hệ thống cho phép chèn hình ảnh, video lấy từ youtube vào nội dung bài viết.
   

 • Quản lý các con số ấn tượng về Tập đoàn
   

 • Lịch sử hình thành và phát triển
   

 • Thành tích, giải thưởng
   

 • Hệ thống có hiển thị các thông tin khác có tính liên kết với module này.
   

 • Quản lý file hồ sơ năng lực
   

 • Link website hiển thị dạng: Domain/gioi-thieu.html
   

 • Tính năng mạng xã hội và marketing

4 Trang tin tức
 • Khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về Tập đoàn, tin trong ngành, tin sự kiện,... từ đó tăng thêm sự tin tưởng đối với Tập đoàn, tăng tỷ lệ liên kết hợp tác.
   

 • Giúp tăng hiệu quả marketing của Tập đoàn, giúp nhiều người biết đến sản phẩm của Tập đoàn hơn.
   

 • Nhân viên của Tập đoàn dễ dàng tìm hiểu thông tin nơi mình làm việc hơn.


Tính năng của trang tin tức:
 • Quản lý danh mục tin tức
   

 • Quản lý thẻ tag từ khóa
   

 • Bình luận qua facebook
   

 • Tính năng mạng xã hội và marketing

5 Trang phát triển bền vững Lợi ích mang lại: 

 • Khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về Tập đoàn, về các giá trị Tập đoàn mang lại cho xã hội, môi trường,... từ đó tăng thêm sự tin tưởng đối với Tập đoàn, tăng tỷ lệ liên kết hợp tác.
   

 • Giúp tăng hiệu quả marketing của Tập đoàn, giúp nhiều người biết đến sản phẩm của Tập đoàn hơn.
   

 • Nhân viên của Tập đoàn dễ dàng tìm hiểu thông tin nơi mình làm việc hơn.


 Tính năng của trang phát triển bền vững: 
 • Quản lý danh mục tin tức
   

 • Quản lý danh sách tin tức
   

 • Quản lý thẻ tag từ khóa
   

 • Bình luận qua facebook
   

 • Tính năng mạng xã hội và marketing

6 Trang công ty thành viên
 • Phân loại công ty trực thuộc và công ty liên kêt
   

 • Cho phép quản lý tên công ty thành viên.
   

 • Người dùng click vào công ty nào sẽ hiển thị bài viết giới thiệu về công ty đó.

7 Trang thư viện ảnh Lợi ích trang thư viện ảnh mang lại: 
 • Ngày nay, hình ảnh là một công cụ hấp dẫn khách hàng, các đơn vị có liên quan khi truy cập vào website hơn nhiều so với tin bài bởi tính trực quan và có tính xác thực cao.
   

 • Khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về Tập đoàn từ đó tăng thêm sự tin tưởng, tăng tỷ lệ liên hệ, hợp tác kinh doanh.
   

 • Giúp tăng hiệu quả marketing của Tập đoàn, giúp nhiều người biết đến sản phẩm của Tập đoàn hơn, một cách trực quan và sinh động hơn.
   

 • Nhân viên của Tập đoàn dễ dàng tìm hiểu thông tin của đơn vị nơi mình làm việc hơn.
   

 • Đối với các ứng viên có nhu cầu xin vào làm việc hay ứng tuyển, trang thư viện ảnh của Tập đoàn là nơi cung cấp thông tin cần thiết và hữu ích đối với các ứng viên, giúp Tập đoàn có nhiều ứng viên phù hợp hơn.


Tính năng quản lý trang thư viện ảnh:
 
 • Quản lý danh mục hình ảnh
   

 • Quản lý danh sách album hình ảnh
   

 • Ảnh các chương trình marketing, khuyến mại, sự kiện,… để điều hướng khách hàng, nâng cao hiệu quả hoạt động của website, của các chương trình marketing.
   

 • Danh mục dự án nổi bật. Là một nhóm hình ảnh quảng cáo được link vào các nhóm dự án nổi bật. Từ đó điều hướng người dùng truy cập vào các nhóm dự án mà Tập đoàn đang muốn đẩy mạnh, tuỳ theo từng thời điểm.
   

 • Tin tức nổi bật.
   

 • Bình luận qua facebook: giúp tăng tính tương tác với khách hàng, giữ chân khách hàng trên trang lâu hơn.
   

 • Tính năng mạng xã hội và marketing

8 Trang thư viện video Lợi ích mang lại:
 • Ngày nay, video là một công cụ hấp dẫn khách hàng, các đơn vị có liên quan khi truy cập vào website hơn nhiều so với hình ảnh, tin bài.
   

 • Khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm mà Tập đoàn cung cấp từ đó tăng thêm sự tin tưởng đối với Tập đoàn, tăng tỷ lệ liên hệ, hợp tác kinh doanh.
   

 • Giúp tăng hiệu quả marketing của Tập đoàn, giúp nhiều người biết đến sản phẩm của Tập đoàn hơn, một cách trực quan và sinh động hơn.
   

 • Nhân viên của Tập đoàn dễ dàng tìm hiểu thông tin của đơn vị nơi mình làm việc hơn.

Tính năng quản lý trang thư viện video: 
 • Quản lý danh mục video
   

 • Quản lý danh sách video
   

 • Tính năng tìm kiếm
   

 • Tính năng thùng rác
   

 • Tính năng mạng xã hội và marketing

9 Trang quan hệ cổ đông Lợi ích khi có trang quan hệ cổ đông:
 • Giúp người xem có thêm thông tin về tài liệu, download trực tiếp về máy tính.
   

 • Giúp các cán bộ trong Tập đoàn, khách hàng, đối tác có các thông tin tài liệu ngay mà không mất công hỏi.
   

 • Đăng tải tài liệu trực tiếp lên website sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cháy nổ, thất lạc tài liệu của hình thức lưu trữ tuyền thống bằng tài liệu giấy, văn bản.


Tính năng quản lý trang quan hệ cổ đông:
 • Quản lý danh mục tài liệu
   

 • Quản lý danh sách tài liệu
   

 • Tra cứu tài liệu
   

 • Tính năng mạng xã hội và marketing

10 Trang sản phẩm (dự án) Lợi ích trang dự án mang lại:
 • Khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin các dự án bất động sản do Tập đoàn cung cấp.
   

 • Website đăng tải nhiều dự án giúp tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại xem, mua các dự án khác mà không mất thêm chi phí, giúp tăng lợi nhuận.
   

 • Nhân viên của Tập đoàn dễ dàng trong việc tìm thông tin dự án để giới thiệu, tư vấn cho khách hàng mà không mất nhiều thời gian, giúp Tập đoàn tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên.


Tính năng của trang: 
 • Quản lý danh mục dự án
   

 • Quản lý danh sách dự án
   

 • Quản lý thông tin chi tiết 1 dự án
   

 • Cho phép admin quản lý thông tin của mỗi tiện ích gồm: Ảnh tiện ích, tên tiện ích, Mô tả tiện ích.
   

 • Hiển thị dạng danh sách album ảnh, mỗi album chứa nhiều ảnh. Mỗi ảnh có tiêu đề mô tả giúp khách xem các hình ảnh vẽ đồ họa 3D hoặc ảnh chụp thực tế của dự án.
   

 • Có chức năng click phóng to ảnh dạng popup giúp xem trực quan hơn.
   

 • Truyền tải thông tin thực đến khách hàng một cách nhanh hơn, giúp tăng hiệu quả marketing.
   

 • Cho phép bình luận tin tức qua facebook để tăng tính tương tác với người dùng.
   

 • Cho phép chia sẻ tin tức qua các mạng xã hội để tăng tính lan tỏa thông tin.
   

 • Hiển thị dạng bài viết, đăng tải các chính sách bán hàng để khách hàng xem và có thông tin cần thiết trước khi quyết định có mua hay không.
   

 • Hệ thống cho phép chèn hình ảnh, nhúng video youtube vào trong chi tiết bài viết để tăng tính thuyết phục
   

 • Có tính năng xuất danh sách ra file excel.
   

 • Nút Nộp hồ sơ 
   

 • Cho phép admin thêm, sửa, xóa ảnh mặt bằng tổng thể của dự án giúp khách hàng xem một cách trực quan.
   

 • Cho phép admin thêm, sửa, xóa ảnh mặt bằng của từng căn hộ trong mỗi tầng.
   

 • Người dùng rê chuột qua căn hộ nào nào thì ảnh căn hộ đó sẽ sáng lên đồng thời hiển thị thông tin cơ bản về căn hộ (Diện tích, số phòng ngủ, số WC và chữ Xem chi tiết) và có thể click vào để xem thông tin chi tiết của căn hộ đó.
   

 • Quản lý thông tin chi tiết 1 căn hộ
   

 • Cho phép xuất danh sách đăng ký báo giá ra file excel.
   

 • Tìm kiếm dự án
   

 • Gửi thông tin dự án cho bạn bè qua email
   

 • Cho phép chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội giúp tăng tính truyền thông xã hội, giúp mang lại hiệu quả cao hơn.
   

 • Cho phép in thông tin bài viết.
   

 • Cho phép gửi link bài viết qua email cho người khác.
   

 • Hiển thị ngày đăng, lượt xem bài viết để thu hút người đọc hơn và đơn vị chủ quản đánh giá được tính hiệu quả của website.

11 Trang liên hệ Lợi ích mang lại: 
 • Cung cấp thông tin giúp khách hàng tiện liên hệ với Tập đoàn khi có nhu cầu mua sản phẩm hay liên kết hợp tác,...
   

 • Cung cấp công cụ để khách hàng/ người xem gửi yêu cầu trực tuyến ngay trên website.


Tính năng quản lý trang liên hệ: 
 • Quản lý thông tin liên hệ
   

 • Quản lý phòng ban liên hệ
   

 • Form gửi liên hệ
   

 • Quản lý danh sách liên hệ
   

 • Bản đồ trực tuyến

12 Trang sơ đồ website
 • Hiển thị cấu trúc website để người sử dụng nhanh chóng đi đến được các nội dung mà họ đang quan tâm.
   

 • Sơ đồ website có cấu trúc hình cây giống windows explorer nên rất thuận tiện trong sử dụng.

13 Đăng ký nhận bản tin định kỳ
 • Là công cụ để công ty/tổ chức gửi các bản tin, báo giá, tài liệu, ... đến khách hàng của mình định kỳ.
   

 • Nhận email của khách hàng qua form. Thông tin liên hệ được lưu trong khu vực quản trị website.
   

 • Hệ thống website không có công cụ gửi mail cho khách hàng. Người quản trị cần sử dụng các webmail bên ngoài (gmail, yahoo, ...) để gửi mail.
   

 • Cho phép xuất danh sách đăng ký nhận bản tin định kỳ ra file exce

14 Đăng ký nhận báo giá
 • Hiển thị form ở góc trái màn hình máy tính, khi khách truy cập website thì form ẩn dưới 1 cái Tab nhỏ. Click vào tab sẽ hiển thị lên form để nhập nội dung.
   

 • Form gồm các thông tin
   

 • Các liên hệ được lưu trữ trong khu vực quản trị và được chuyển tiếp vào email cá nhân của người quản trị, giúp người phụ trách nhanh chóng biết và xử lý các liên hệ.
   

 • Cho phép xuất danh sách đăng ký báo giá ra file excel.

15 Popup ảnh và video
 • Đăng tải hình ảnh, video quảng cáo các chương trình khuyến mại, chiến dịch,...
   

 • Mỗi thời điểm hiển thị chỉ 1 nội dung là ảnh hoặc video.
   

 • Cho phép ẩn hoặc hiện thông tin trong quản trị.
   

 • Cho phép quản trị vị trí hiển thị hình ảnh quảng cáo: góc dưới cùng bên phải hoặc bên trái website

16 Module hỗ trợ trực tuyến Lợi ích khi có trang hỗ trợ trực tuyến: 
 • Cung cấp thông tin đội ngũ hỗ trợ trực tuyến giúp người xem, đối tác, khách hàng dễ dàng trao đổi thông tin, hỗ trợ khi có nhu cầu.
   

 • Tăng sự tương tác giữa website và người xem.


Tính năng quản lý trang hỗ trợ trực tuyến:
 • Hỗ trợ các công cụ chát trực tuyến qua Skype, Facebook messenger.
   

 • Tích hợp phần mềm chát miễn phí từ hãng cung cấp dịch vụ thứ 3 như: subiz.

17 Thiết kế giao diện website Lợi ích mang lại: 
 • Thiết kế tất cả các trang giao diện có trên website trước khi lập trình nhằm đảm bảo tính thống nhất, chuyên nghiệp và ấn tượng của website.
   

 • Thiết kế giao diện trang chủ
   

 • Xây dựng bố cục nội dung website: 2-3 phương án giao diện.
   

 • Thiết kế giao diện của tất cả các trang có trong tất cả các module của website. Số lượng tính năng dự kiến: 20-30 trang giao diện
   

 • Giao diện gọn gàng, sang trọng và thân thiện toát nên nét đặc trưng về ngành nghề, lĩnh vực của khách hàng

18 Thống kê truy cập
 • Cho phép người quản lý xem được lượng truy cập website theo ngày, tháng, năm để đánh giá chất lượng hoạt động của website thông qua công cụ Google Analytics.
   

 • Hiển thị thống kê lượt truy cập ngoài giao diện website bao gồm: số người đang online, tổng lượt truy cập

19 Module hình ảnh quảng cáo
 • Đăng tải các hình ảnh sản phẩm, chương trình, sự kiện trên website với các định dạng: hình ảnh (JPG, PNG, GIF), flash.

20 Tìm kiếm
 • Cho phép tìm kiếm theo từ khóa trên toàn website.
   

 • Hệ thống so sánh dữ liệu đầu vào với tiêu đề và mô tả của tin, tài liệu, dữ liệu trên website để hiển thị thông tin một cách chính xác nhất.

21 Module quản trị website
 • Cung cấp công cụ để quản trị các module của website, dễ sử dụng, khoa học.
   

 • Dễ sử dụng: hệ thống quản trị TATTHANH-CMS liên tục được nâng cấp để công việc quản trị website ngày càng dễ dàng hơn.
   

 • Cấu trúc đồng nhất: các module của website có chung cách bố trí các tính năng. Vì vậy, người quản trị chỉ cần làm quen với việc quản lý một module là có thể dễ dàng sử dụng các module khác.
   

 • Bảo mật: hệ thống được xây dựng trên công nghệ ASP.NET và cơ sở dữ liệu SQL Server của Micosoft, có tính bảo mật và an toàn dữ liệu cao.
   

 • Tính năng cao cấp: hệ thống còn cung cấp các tính năng cao cấp như: thống kê báo cáo, thùng rác, thêm mới nhanh dữ liệu, tối ưu website cho các công cụ tìm kiếm, ...

V. Báo giá thiết kế website bất động sản

Website bất động sản của mỗi đơn vị lại có những yêu cầu về giao diện và chức năng khác nhau. Do đó, chi phí thiết kế website của mỗi công ty, dự án bất động sản lại khác nhau. Giá thiết kế website bất động sản của Tất Thành được tính dựa trên các tính năng, độ phức tạp của giao diện và ước tính thời gian hoàn thành dự án. Để nhận được ước giá cho website bất động sản của đơn vị mình, quý khách hãy liên hệ với Tất Thành để được tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất.
 

Tư vấn miễn phí 24/7
Mr Linh: 0988 184 022 - Mr Minh: 0988 56 59 56

VI. Liên hệ với Tất Thành

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn bằng cách để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
☏ Điện thoại: 0242.2617.666 - 0242.2847.888
Website: tatthanh.org - ✉ Email: marketing@tatthanh.com.vn
Địa chỉ: Phòng 3203 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!