Thiết kế website bảo tàng phụ nữ Việt Nam

Thiết kế website bảo tàng phụ nữ Việt Nam với giao diện ấn tượng, xứng đáng là không gian tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt.
Tất Thành
570 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

I. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG PHỤ NỮ

Thiết kế website bảo tàng phụ nữ Việt Nam -  được Tất Thành xây dựng với diện mạo mới, thiết kế độc đáo, xứng đáng là không gian tôn vinh vẻ đẹp, những giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.
 
Thiết kế website bảo tàng phụ nữ Việt Nam

 
Website Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam - www.baotangphunu.org.vn nơi lưu giữ, trưng bày và tái hiện hình ảnh biểu tượng của người phụ nữ đất Việt từ thời xa xưa cho tới hiện đại. Khách tham quan website trực tuyến sẽ được chiêm ngưỡng những trưng bày thường niên và các chuyên đề riêng về hình ảnh người phụ nữ từ quá khứ đến hiện tại ở các dịp trong năm.
 
Ban lãnh đạo bảo tàng và đội ngũ kỹ sư Tất Thành đã cùng nhau nỗ lực sáng tạo ra mẫu giao diện mới ấn tượng và tìm kiếm hướng tiếp cận người xemHiện website được quản trị và vận hành bởi một đội ngũ biên tập viên tâm huyết, am hiểu về bảo tàng, thường xuyên cập nhật hàng nghìn các loại tư liệu và hiện vật quý trên khắp cả nước, đưa lên web: từ những hình ảnh cho đến các bộ trang phục, tất cả đều mang đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam.

II. GIAO DIỆN WEBSITE BẢO TÀNG PHỤ NỮ VIỆT NAM

1. Giao diện trang chủ website bảo tàng phụ nữ Việt Nam

Thiết kế website bảo tàng phụ nữ Việt Nam 1

2. Giao diện trang chủ website bảo tàng phụ nữ Nam Bộ

Thiết kế website bảo tàng phụ nữ Việt Nam 2

III. CẤU TRÚC WEBSITE BẢO TÀNG PHỤ NỮ VIỆT NAM

Website được lên ý tưởng và bố cục một cách khoa học, rõ ràng, hiện đại giúp cho độc giả dễ dàng tìm hiểu các thông tin hữu ích về lịch sử, các giá trị văn hóa, các triển lãm, các hiện vật đang được trưng bày tại bảo tàng không khác gì như đi thăm quan trực tiếp. Đội ngũ biên tập viên của web còn thường xuyên cập nhật các hình ảnh về các chương trình, sự kiện các chuyên đề được tổ chức riêng làm phong phú và tươi mới thêm nội dung của web. Đây thực sự là kho tài liệu trực tuyến bổ ích cho các thế hệ học sinh, sinh viên, du học sinh, khách du lịch, những người yêu văn hóa trên toàn thế giới.

V. KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG PHỤ NỮ

Bà Nguyễn Thị Bích Vân – Giám đốc Bảo tàng phụ nữ Việt Nam nhận xét về chất lượng thiết kế website bảo tàng phụ nữ Việt Nam như sau: "Thời điểm này, tôi hoàn toàn tự tin bởi đội ngũ những người cùng đồng hành, tham mưu cho Bảo tàng. Mỗi một ý tưởng tôi đưa ra được các kỹ sư trẻ của Tất Thành hiện thực hóa và phát triển trên tinh thần xây dựng dù khó đến đâu. Tất Thành luôn tìm những cách tiếp cận mới, những góc nhìn lạ cho mỗi góc trưng bày trên website. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị em nhân viên của Tất Thành. Chúc cho tập thể Tất Thành ngày càng vững mạnh và thịnh vượng!

Những lời nhận xét của bà Vân đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần để Tất Thành có thêm niềm tin vào những định hướng phát triển tiếp trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị ban ngành trong việc xây dựng lại hình ảnh doanh nghiệp, tổ chức trên mạng internet toàn cầu.

V. CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG PHỤ NỮ

Công ty Tất Thành là một tập thể của những kỹ sư công nghệ thông tin trẻ tuổi, nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng kết nối với cộng đồng thông qua các sự kiện hoạt động và được các báo đài, truyền hình đưa tin. Dưới đây là một trong số những hoạt động tích cức của Tất Thành trong 10 năm qua:
 

Tất Thành gặp gỡ Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ
 
Tất Thành đạt danh hiệu doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016

Tất Thành trên Thời sự 12h VTV1
 
CEO Tất Thành JSC lọt top 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu thủ đô năm 2015

Một vài chia sẻ của Tất Thành JSC trên VTC4
 
CEO Tất Thành JSC trả lời phỏng vấn trên sóng Đài tiếng nói Việt Nam
 .... Và còn rất rất nhiều các thông tin hữu ích khác mà chúng tôi rất muốn gửi tới các bạn. Nó như một niềm tự hào nho nhỏ của người Tất Thành khi được nói và thể hiện về hoài bão, lý tưởng của mình.

VIII. LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG

Để được tư vấn một cách tốt nhất về thiết kế website bảo tàng chuyên nghiệp (qua điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp) Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Tất Thành sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng.
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 4.620 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.123 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 721 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 689 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 571 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 546 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!