Thiết kế website bảo tàng Hồ Chí Minh

Dự án thiết kế website bảo tàng Hồ Chí Minh - một trong những bảo tàng lớn nhất của Việt Nam là niềm vinh dự của công ty thiết kế website Tất Thành
Tất Thành
944 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH

Thiết kế website bảo tàng Hồ Chí Minh - một trong những bảo tàng lớn nhất của Việt Nam là niềm vinh dự của Tất Thành trong thời gian vừa qua. Bằng sự sáng tạo, tận tậm, chúng tôi đã thiết kế nên một diện mạo mới đẳng cấp và ấn tượng cho website bảo tàng Hồ Chí Minh và nhận được sự hài lòng từ ban lãnh đạo bảo tàng.
 
Thiết kế website bảo tàng Hồ Chí Minh

Bảo tàng Hồ Chí Minh được xây dựng theo nguyện vọng của nhân dân Việt Nam nhằm tỏ lòng biết ơn và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và quyết tâm học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, đoàn kết phấn đấu xây dựng một nước Việt Nam hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, hữu nghị và hoà bình với nhân dân thế giới.
 
Cũng giống như Lăng Bác thì Bảo Tàng Hồ Chí Minh luôn nhận được tình cảm của những người con ở các tỉnh thành đặc biệt là các em học sinh bởi đây là một trong những nơi tốt nhất giáo dục tinh thần yêu nước và ý trí chiến đấu quật cường nhằm vượt qua mọi khó khăn….
Cùng với nhiệm vụ nghiên cứu và giáo dục khoa học về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh còn hướng dẫn nghiệp vụ đối với hệ thống bảo tàng và di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cả nước, Bảo tàng có quan hệ thường xuyên và trao đổi hoạt động nghiệp vụ với một số bảo tàng và khu di tích ở nước ngoài như Nga, Trung Quốc, Lào, Pháp, Thái Lan.
 
Nội dung trưng bày Bảo tàng Hồ Chí Minh  được thể hiện gồm 3 phần:
  • Phần trưng bày về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhân dân Việt Nam thực hiện di chúc của Người. Đây là nội dung chính gồm các tài liệu, hiện vật, các phim tư liệu, tác phẩm nghệ thuật được trình bày một cách hệ thống và là hành trình tham quan chính.
  • Phần trưng bày về đất nước Việt Nam, cuộc đấu tranh và thắng lợi của nhân dân Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh.
  • Phần các gian chuyên đề về một số sự kiện lịch sử thế giới có tác động tới cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và cách mạng Việt Nam.

II. GIAO DIỆN WEBSITE BẢO TÀNG HỒ CHÍ MNH TẤT THÀNH ĐÃ THIẾT KẾ

Tất Thành đã lên nhiều phương án thiết kế giao diện website theo phong cách trang nhã, tinh tế nhằm thể hiện đúng tầm vóc của Bảo tàng.

1. Giao diện trang chủ website bảo tàng Hồ Chí Minh - Phiên bản tiếng Việt

Thiết kế website bảo tàng Hồ Chí Minh 1
Click vào ảnh để xem chi tiết giao diện trang chủ và các trang con 

2. Giao diện trang chủ website bảo tàng Hồ Chí Minh - Phiên bản tiếng Anh

Thiết kế website bảo tàng Hồ Chí Minh 2
 
Click vào ảnh để xem chi tiết giao diện trang chủ và các trang con 

3. Cấu trúc website bảo tàng Hồ Chí Minh

  • Có các chuyên mục như: Tài liệu hiện vật, bảo tàng 3D, Công trình tưởng niệm, Phòng trưng bày, tổ hợp không gian, Sự kiện hoạt động...
  • Khách tham quan trên mạng có thể được chiêm ngưỡng những hiện vật được giới thiệu tại phòng trưng bày, 
  • Bạn có thể tham quan theo chu trình đặt trước hoặc tuỳ biến việc du lịch, khám phá bằng cách nhấp chuột lên sơ đồ trưng bày.
  • Tại "bảo tàng 3D" website tái hiện lại không gian các di tích lịch sử Bác đã sống và làm việc, chiến đấu,...
  • Đặc biệt, để thu hút người truy cập, Website Bảo tàng Hồ Chí Minh còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về các dân tộc Việt Nam hoặc trò chơi ghép những miếng ảnh thành tấm hoàn chỉnh. Sau khi thành công, người chơi sẽ khám phá được những kiến thức bổ ích sau tấm ghép.
  • Website hiện được phát triển bởi 2 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh.

V. Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ VỀ WEBSITE BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH CỦA TẤT THÀNH

Anh Vũ Mạnh Hà - Giám đốc bảo tàng Hồ Chí Minh đã rất ấn tượng với phong cách làm việc và năng lực thiết kế website bảo tàng của Tất Thành. Anh Hà nhận xét: "Là một trong những bảo tàng lớn nhất Việt Nam vì vậy chúng tôi có những yêu cầu rất cao đối với những đối tác cung cấp dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền thông, giải pháp công nghệ. Tất Thành là một Công Ty Thiết Kế Web bảo tàng đã đáp ứng được hết những yêu cầu mà chúng tôi đề ra, từ khâu tư vấn giải pháp cho tới quá trình thực hiện chúng tôi đều rất hài lòng với Tất Thành. Trong thời gian tới Bảo tàng Hồ Chí Minh và Tất Thành sẽ còn hợp tác và tiến xa hơn nữa"

V. CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH

Công ty Tất Thành là một tập thể của những kỹ sư công nghệ thông tin trẻ tuổi, nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng kết nối với cộng đồng thông qua các sự kiện hoạt động và được các báo đài, truyền hình đưa tin. Dưới đây là một trong số những hoạt động tích cức của Tất Thành trong 8 năm qua:

Tất Thành gặp gỡ Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ
 
Tất Thành đạt danh hiệu doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016

Tất Thành trên Thời sự 12h VTV1
 
CEO Tất Thành JSC lọt top 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu thủ đô năm 2015

Một vài chia sẻ của Tất Thành JSC trên VTC4
 
CEO Tất Thành JSC trả lời phỏng vấn trên sóng Đài tiếng nói Việt Nam
 .... Và còn rất rất nhiều các thông tin hữu ích khác mà chúng tôi rất muốn gửi tới các bạn. Nó như một niềm tự hào nho nhỏ của người Tất Thành khi được nói và thể hiện về hoài bão, lý tưởng của mình.

VIII. LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG

Để được tư vấn một cách tốt nhất về thiết kế website bảo tàng chuyên nghiệp (qua điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp) Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Tất Thành sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng.
 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 4.620 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.123 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 945 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 945 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 721 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 689 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 571 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 547 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!