Thiết kế website bảo tàng Dân tộc học

Thiết kế website bảo tàng Dân tộc học là 1 dự án thiết kế website bảo tàng nổi bật của Tất Thành: giao diện ấn tượng, tính năng chuyên nghiệp.
Tất Thành
184 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

I. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

Thiết kế website bảo tàng dân tộc học - www.vme.org.vn là một trong những dự án thiết kế website bảo tàng nổi bật của Tất Thành - được chúng tôi chỉn chu từ khâu lên ý tưởng đến những đường nét thiết kế đầu tiên. Tất cả đã tạo nên một website mới với giao diện ấn tượng, tính năng chuyên nghiệp, thu hút độc giả ngay từ giây phút ban đầu.
 
Thiết kế website bảo tàng Dân tộc học
 
  • Trong suy nghĩ của nhiều người thì "bảo tàng" là một nơi khá khô khan, nhiều kiến thức, nhàm chán. Tuy nhiên, đến website Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, bạn sẽ phải thay đổi lại suy nghĩ đó.

  • Được đánh giá là “Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2017", Bảo tàng dân tộc học không chỉ hấp dẫn hàng nghìn khách du lịch đến thăm quan trực tiếp mà lượng người truy cập tra cứu và tìm hiểu thông tin trên website cũng lên tới hàng chục triệu lượt mỗi năm. 

  • Website là một kênh thông tin kết nối Bảo tàng với cộng đồng, với các công ty du lịch và những ai quan tâm đến di sản văn hoá Việt Nam. Thông qua các "gian trưng bày" trực tuyến và những thông tin về hoạt động của Bảo tàng, website này còn là phương tiện giáo dục, cung cấp kiến thức sinh động về 54 dân tộc Việt Nam. 

II. GIAO DIỆN WEBSITE BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

1. Giao diện trang chủ website Bảo tàng dân tộc học:

Thiết kế website bảo tàng Dân tộc học 1
 
Lấy tông màu đen - trắng làm chủ đạo, giao diện của website được thiết kế đơn giản và thân thiện.

2. Cấu trúc website Bảo tàng dân tộc học:

  • Có khoảng 10 chuyên mục như: thông tin tham quan, giới thiệu bảo tàng, tham quan trưng bày trực tuyến, các chương trình và sự kiện, cửa hàng lưu niệm...

  • Khách tham quan trên mạng có thể được chiêm ngưỡng những hiện vật được giới thiệu tại khu trưng bày thường xuyên, khu ngoài trời, khu chuyên đề, và khu trưng bày lưu động.

  • Bạn có thể tham quan theo chu trình đặt trước hoặc tuỳ biến việc du lịch, khám phá bằng cách nhấp chuột lên sơ đồ trưng bày.

  • Tại "cửa hàng lưu niệm" có giới thiệu và bày bán các ấn phẩm, tư liệu đa phương tiện (CD, VCD, DVD...) và quà lưu niệm. Khách hàng có thể lập phiếu mua hàng và đặt hàng trực tuyến thông qua chức năng giỏ hàng.

  • Đặc biệt, để thu hút người truy cập, Website bảo tàng dân tộc học còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về các dân tộc Việt Nam hoặc trò chơi ghép những miếng ảnh thành tấm hoàn chỉnh. Sau khi thành công, người chơi sẽ khám phá được những kiến thức bổ ích sau tấm ghép.

  • Website hiện được phát triển bởi 3 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp.

V. KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VỀ WEBSITE BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

PGS.TS Võ Quang Trọng - Giám đốc Bảo tàng dân tộc học Việt Nam rất hài lòng về giao diện mới của Website bảo tàng dân tộc học. Ông Trọng đã có những nhận xét rất tích cực dành cho Tất Thành: "Dưới bàn tay và khối óc sáng tạo của những kỹ sư Tất Thành, Website bảo tàng dân tộc học được khoác lên một diện mạo mới đẳng cấp và ấn tượng. Cảm ơn Tất Thành đã làm việc tận tâm và trách nhiệm. Chúc cho tập thể công ty ngày càng phát triển hơn nữa".

Những lời nhận xét đánh giá của ông Trọng là nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn cho Tất Thành. Tất Thành sẽ luôn tiếp tục sáng tạo ra nhiều các dự án thiết kế website chuyên nghiệp khác, đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị xây dựng thương hiệu Việt lan tỏa trên mạng internet toàn cầu

V. CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

Công ty Tất Thành là một tập thể của những kỹ sư công nghệ thông tin trẻ tuổi, nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng kết nối với cộng đồng thông qua các sự kiện hoạt động và được các báo đài, truyền hình đưa tin. Dưới đây là một trong số những hoạt động tích cực của Tất Thành trong 10 năm qua:
 

Tất Thành gặp gỡ Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ
 
Tất Thành đạt danh hiệu doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016

Tất Thành trên Thời sự 12h VTV1
 
CEO Tất Thành JSC lọt top 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu thủ đô năm 2015

Một vài chia sẻ của Tất Thành JSC trên VTC4
 
CEO Tất Thành JSC trả lời phỏng vấn trên sóng Đài tiếng nói Việt Nam

 .... Và còn rất rất nhiều các thông tin hữu ích khác mà chúng tôi rất muốn gửi tới các bạn. Nó như một niềm tự hào nho nhỏ của người Tất Thành khi được nói và thể hiện về hoài bão, lý tưởng của mình.

VIII. LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG

Để được tư vấn một cách tốt nhất về thiết kế website bảo tàng chuyên nghiệp (qua điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp) Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Tất Thành sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng.

 
Thiết kế website bảo tàng Dân tộc học 2
 
Hoặc liên hệ:
 
CÔNG TY TẤT THÀNH - CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN

 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0242.2847.888
Websitewww.tatthanh.org -  Email: marketing@tatthanh.com.vn

Địa chỉPhòng 3203 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Bài viết cùng chuyên mục
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
go top