Thiết kế website bảo tàng Dân tộc học

Thiết kế website bảo tàng Dân tộc học là 1 dự án thiết kế website bảo tàng nổi bật của Tất Thành: giao diện ấn tượng, tính năng chuyên nghiệp.
Tất Thành
688 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

I. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

Thiết kế website bảo tàng dân tộc học - www.vme.org.vn là một trong những dự án thiết kế website bảo tàng nổi bật của Tất Thành - được chúng tôi chỉn chu từ khâu lên ý tưởng đến những đường nét thiết kế đầu tiên. Tất cả đã tạo nên một website mới với giao diện ấn tượng, tính năng chuyên nghiệp, thu hút độc giả ngay từ giây phút ban đầu.
 
Thiết kế website bảo tàng Dân tộc học
 
  • Trong suy nghĩ của nhiều người thì "bảo tàng" là một nơi khá khô khan, nhiều kiến thức, nhàm chán. Tuy nhiên, đến website Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, bạn sẽ phải thay đổi lại suy nghĩ đó.

  • Được đánh giá là “Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2017", Bảo tàng dân tộc học không chỉ hấp dẫn hàng nghìn khách du lịch đến thăm quan trực tiếp mà lượng người truy cập tra cứu và tìm hiểu thông tin trên website cũng lên tới hàng chục triệu lượt mỗi năm. 

  • Website là một kênh thông tin kết nối Bảo tàng với cộng đồng, với các công ty du lịch và những ai quan tâm đến di sản văn hoá Việt Nam. Thông qua các "gian trưng bày" trực tuyến và những thông tin về hoạt động của Bảo tàng, website này còn là phương tiện giáo dục, cung cấp kiến thức sinh động về 54 dân tộc Việt Nam. 

II. GIAO DIỆN WEBSITE BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

1. Giao diện trang chủ website Bảo tàng dân tộc học:

Thiết kế website bảo tàng Dân tộc học 1
 
Lấy tông màu đen - trắng làm chủ đạo, giao diện của website được thiết kế đơn giản và thân thiện.

2. Cấu trúc website Bảo tàng dân tộc học:

  • Có khoảng 10 chuyên mục như: thông tin tham quan, giới thiệu bảo tàng, tham quan trưng bày trực tuyến, các chương trình và sự kiện, cửa hàng lưu niệm...

  • Khách tham quan trên mạng có thể được chiêm ngưỡng những hiện vật được giới thiệu tại khu trưng bày thường xuyên, khu ngoài trời, khu chuyên đề, và khu trưng bày lưu động.

  • Bạn có thể tham quan theo chu trình đặt trước hoặc tuỳ biến việc du lịch, khám phá bằng cách nhấp chuột lên sơ đồ trưng bày.

  • Tại "cửa hàng lưu niệm" có giới thiệu và bày bán các ấn phẩm, tư liệu đa phương tiện (CD, VCD, DVD...) và quà lưu niệm. Khách hàng có thể lập phiếu mua hàng và đặt hàng trực tuyến thông qua chức năng giỏ hàng.

  • Đặc biệt, để thu hút người truy cập, Website bảo tàng dân tộc học còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về các dân tộc Việt Nam hoặc trò chơi ghép những miếng ảnh thành tấm hoàn chỉnh. Sau khi thành công, người chơi sẽ khám phá được những kiến thức bổ ích sau tấm ghép.

  • Website hiện được phát triển bởi 3 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp.

V. KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VỀ WEBSITE BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

PGS.TS Võ Quang Trọng - Giám đốc Bảo tàng dân tộc học Việt Nam rất hài lòng về giao diện mới của Website bảo tàng dân tộc học. Ông Trọng đã có những nhận xét rất tích cực dành cho Tất Thành: "Dưới bàn tay và khối óc sáng tạo của những kỹ sư Tất Thành, Website bảo tàng dân tộc học được khoác lên một diện mạo mới đẳng cấp và ấn tượng. Cảm ơn Tất Thành đã làm việc tận tâm và trách nhiệm. Chúc cho tập thể công ty ngày càng phát triển hơn nữa".

Những lời nhận xét đánh giá của ông Trọng là nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn cho Tất Thành. Tất Thành sẽ luôn tiếp tục sáng tạo ra nhiều các dự án thiết kế website chuyên nghiệp khác, đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị xây dựng thương hiệu Việt lan tỏa trên mạng internet toàn cầu

V. CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

Công ty Tất Thành là một tập thể của những kỹ sư công nghệ thông tin trẻ tuổi, nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng kết nối với cộng đồng thông qua các sự kiện hoạt động và được các báo đài, truyền hình đưa tin. Dưới đây là một trong số những hoạt động tích cực của Tất Thành trong 10 năm qua:
 

Tất Thành gặp gỡ Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ
 
Tất Thành đạt danh hiệu doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016

Tất Thành trên Thời sự 12h VTV1
 
CEO Tất Thành JSC lọt top 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu thủ đô năm 2015

Một vài chia sẻ của Tất Thành JSC trên VTC4
 
CEO Tất Thành JSC trả lời phỏng vấn trên sóng Đài tiếng nói Việt Nam

 .... Và còn rất rất nhiều các thông tin hữu ích khác mà chúng tôi rất muốn gửi tới các bạn. Nó như một niềm tự hào nho nhỏ của người Tất Thành khi được nói và thể hiện về hoài bão, lý tưởng của mình.

VIII. LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG

Để được tư vấn một cách tốt nhất về thiết kế website bảo tàng chuyên nghiệp (qua điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp) Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Tất Thành sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng.
 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 4.619 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.123 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 721 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 689 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 570 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 546 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!