Thiết kế website bảo tàng Bộ Công An

Thiết kế website bảo tàng Bộ Công An là dự án thiết kế website bảo tàng được Tất Thành trau chuốt, tỉ mỉ từ khâu lên bố cục, thiết kế và lập trình.
Tất Thành
546 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

I. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG BỘ CÔNG AN

Thiết kế website bảo tàng Bộ Công An là một trong những dự án thiết kế website bảo tàng nổi bật của Tất Thành. Website được các kỹ sư của Tất Thành trau chuốt, tỷ mỷ từ khâu lên bố cục, thiết kế giao diện đến lập trình. Đây như một sự tri ân, vinh danh những người con kiên trung của dân tộc đã cống hiến trọn đời cho nền độc lập, tự do của dân tộc, vì cuộc sống bình yên cho nhân dân.
 
Thiết kế website bảo tàng Bộ Công An
 
Website bảo tàng Công an nhân dân (www.baotangcand.vnlà "địa chỉ đỏ" cho các thế hệ cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an và người dân đến tìm hiểu tư liệu, ôn lại truyền thống lịch sử, về những chiến công, sự phát triển không ngừng của lực lượng Công an.

II. GIAO DIỆN WEBSITE BẢO TÀNG BỘ CÔNG AN TẤT THÀNH THIẾT KẾ

Website bảo tàng Bộ Công An được thiết kế theo phong cách hiện đại, cấu trúc khoa học, rõ ràng tạo ra một không gian tìm hiểu kiến thức lý tưởng cho độc giả.

1. Giao diện trang chủ website bảo tàng Bộ công an

Giao diện trang chủ bản tiếng anh
 
Thiết kế website bảo tàng Bộ Công An 1
Click vào ảnh để xem chi tiết giao diện 

2. Cấu trúc website bảo tàng Bộ công an.

  • Có các chuyên mục như: Kỷ vật lịch sử, khoa học lịch sử ngành công an, Góc khán giả,...
  • Khách tham quan trên mạng có thể được chiêm ngưỡng những hiện vật tư liệu quý giá suốt chiều dài lịch sử thành lập của ngành đến nay.
  • Các chuyên mục của website được thiết kế, bố cục dễ hiểu gần gũi nhưng thực tế và hiện đại, gợi mở từng lớp câu chuyện về chiến sỹ công an trong chiến tranh và hy sinh trong thời bình thật xúc động...
  • Truy cập vào website, bạn sẽ được nghe về lịch sử oai hùng của lực lượng Công an. Bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc của những người lính mang quân phục công an đang ngày đêm bảo vệ cho Thủ đô bình yên và hạnh phúc. Bạn còn được biết những vụ án của lịch sử và hiện tại được khám phá bởi tài năng trí tuệ và sự quả cảm của CBCS công an.
  • Website hiện được phát triển bởi 2 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh

V. KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT VỀ  WEBSITE BẢO TÀNG BỘ CÔNG AN CỦA TẤT THÀNH

Nhận xét về dịch vụ thiết kế website bảo tàng Bộ Công An, Đại tá Nguyễn Thị Anh Tuấn - Giám đốc bảo tàng Công An nhân dân nhân cho biết: "Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ nhưng rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế website bảo tàng của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt."

Những lời nhận xét của Đại tá Anh Tuấn là sự ghi nhận những nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ nhân viên Tất Thành, là nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn để các kỹ sư trẻ của Tất Thành tiếp tục hiện thực hóa những hoài bão đóng góp trí tuệ, tài năng cho quê hương, đất nước.

V. CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG TẤT THÀNH

Công ty Tất Thành là một tập thể của những kỹ sư công nghệ thông tin trẻ tuổi, nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng kết nối với cộng đồng thông qua các sự kiện hoạt động và được các báo đài, truyền hình đưa tin. Dưới đây là một trong số những hoạt động tích cức của Tất Thành trong 10 năm qua:
 

Tất Thành gặp gỡ Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ
 
Tất Thành đạt danh hiệu doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016

Tất Thành trên Thời sự 12h VTV1
 
CEO Tất Thành JSC lọt top 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu thủ đô năm 2015

Một vài chia sẻ của Tất Thành JSC trên VTC4
 
CEO Tất Thành JSC trả lời phỏng vấn trên sóng Đài tiếng nói Việt Nam
 .... Và còn rất rất nhiều các thông tin hữu ích khác mà chúng tôi rất muốn gửi tới các bạn. Nó như một niềm tự hào nho nhỏ của người Tất Thành khi được nói và thể hiện về hoài bão, lý tưởng của mình.

VIII. LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BẢO TÀNG

Để được tư vấn một cách tốt nhất về thiết kế website bảo tàng chuyên nghiệp (qua điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp) Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Tất Thành sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng.
 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 4.620 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.123 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 721 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 689 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 571 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 547 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!