Làm sao để thiết kế logo bất động sản đẹp & ấn tượng

Thiết kế logo bất động sản đẹp có ý nghĩa quan trọng đối với không chỉ website mà còn cả thương hiệu của doanh nghiệp bất động sản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về những yếu tố để tạo nên logo bất động sản đẹp, ý nghĩa của logo và một số ý tưởng thiết kế logo bất động sản ấn tượng.

Ý nghĩa của logo bất động sản đối với website

logo bất động sản đẹp, ấn tượng


Có rất nhiều yếu tố giúp website bất động sản trở nên chất lượng hơn. Ví dụ như sự đa dạng về nội dung, thiết kế website BĐS và cách tổ chức điều hướng,...Và tất nhiên là cả logo bất động sản.

Lựa chọn ý tưởng logo cho doanh nghiệp là rất quan trọng. Tại sao ư? Bởi nó không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp trong hoạt động marketing của một dịch vụ cụ thể nào đó. Nó là hình ảnh có tiềm năng mạnh mẽ. Nó có thể giao tiếp với người dùng ở địa phương hoặc cách đến nửa vòng trái đất! Một logo bất động sản khiến người dùng có thể tưởng tượng ra doanh nghiệp và sản phẩm đặc trưng của nó là một thiết kế hoàn hảo!

Vậy thì, điều này có ý nghĩa gì với website bất động sản của bạn? Dù là một doanh nghiệp nhỏ với số lượng khách hàng còn hạn chế cho đến đế chế tài sản trị giá triệu đô, đều cần có logo riêng! Bộ não con người xử lý hình ảnh nhanh gấp 60.000 lần so với các loại dữ liệu khác. Vì vậy, logo đẹp mang đến cho khách hàng truy cập vào website nhiều ấn tượng đầu tiên hơn bạn có thể nhận ra!

Yếu tố tạo nên logo BĐS đẹp

Thiết kế trực quan

Thêm một mảng màu, tìm cách sáng tạo để thể hiện tên (Hoặc chữ viết tắt) doanh nghiệp. Làm cho logo trở nên đáng nhớ với khách hàng tiềm năng. Hãy chắc chắn những gì bạn đang sử dụng là khác biệt, duy nhất và không gây phản cảm.

Trong các kiểu chữ được ưa thích, kiểu chữ mạnh mẽ, vững chắc là gợi ý tốt nhất cho logo ngành bất động sản. Bên cạnh đó, những kiểu chữ mềm mại hơn cũng được sử dụng để thể hiện sự tinh tế.

Chuyên nghiệp & đơn giản

Điều này thực sự cần được nhấn mạnh. Một hình ảnh đơn giản, sạch sẽ sẽ mang đến điều kỳ diệu cho logo của bạn. Logo bất động sản đẹp không phải là những thiết kế cầu kỳ, nhồi nhét quá nhiều ý tưởng, quá nhiều chi tiết. Nó cần tập trung vào các khía cạnh quan trọng của doanh nghiệp. Thể hiện những khía cạnh này bằng một thiết kế đơn giản và trực quan.

Mức độ liên quan

Logo có thể không cần thể hiện rõ ra bằng chữ, nhưng phải chắc chắn rằng nó liên quan trực tiếp đến hoạt động kinh doanh bất động sản của đơn vị theo cách nào đó. Tất cả các công ty đều mong có một biểu tượng ý nghĩa, đại diện cho công việc kinh doanh của họ.

Xem xét vị trí, thị trường của bạn để tạo ra một logo thích hợp, kết hợp các chi tiết đó. Qua đó, tạo ra một đại diện hình ảnh độc đáo cho doanh nghiệp của mình.

Những logo bất động sản ấn tượng & hiệu quả

Chúng ta đã tìm hiểu về các yếu tố tạo nên logo BĐS đẹp. Dưới đây là một số những mẫu logo bất động sản được thiết kế đẹp, ấn tượng và mang đến hiệu quả cao.
 

logo bat dong san dep 1

Mẫu logo bất động sản đơn giản của One 57. Logo thể hiện sự sang trọng và thanh lịch.

logo bat dong san dep 2

Mẫu logo bất động sản sáng tạo từ chữ viết tắt của tên doanh nghiệp. Nhìn vào mẫu logo này, có thể thấy được bất động sản mà họ cung cấp thuộc phong cách trang trí nghệ thuật.

logo bat dong san dep 3

Nếu cảm thấy mệt mỏi vì tìm cách độc đáo để kết hợp tòa nhà vào thiết kế logo, hãy thử sáng tạo với tên công ty của bạn. Rất nhiều công ty bất động sản có cái tên đáng chú ý - Tại sao không thực hiện một thiết kế vui vẻ như mẫu logo này?

logo bat dong san dep 4

Thêm một logo có hình ảnh tòa nhà rất sáng tạo. Trong khi doanh nghiệp bất động sản nào cũng muốn đưa biểu tượng mái nhà, tòa nhà,... vào logo của mình. Thì đây là cách để logo của doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn bao giờ hết!

logo bat dong san dep 5

Một mẫu logo mang hình ảnh biểu tượng về địa điểm? Kết hợp kiến trúc mang tính biểu tượng của địa phương vào logo mang đến một hình ảnh vô cùng độc đáo, tạo nên bản sắc riêng của doanh nghiệp.

 

Trên đây là những thông tin về logo bat dong san dep. Nếu bạn đang xây dựng logo bất động sản cho doanh nghiệp của mình, hãy lưu ý những yếu tố nêu ở trên. Và khi đó, bạn đã hoàn thành bước đầu tiên và quan trọng nhất để xây dựng thương hiệu của mình!
 

<<< Thiết kế website bất động sản giá rẻ

Bình luận
Trần Minh
0988.56.59.56
Mr.Linh
0984.184.022
Ms.Hiền
0942.146.933
Bản quyền thuộc về Tatthanh.com.vn