Thị trường Quảng Bá hoa đêm

Chợ hoa Bá Quang của Hà Nội đã thu hút một số lượng lớn các khách hàng cũng như những du khách chiêm ngưỡng sự đa dạng của hoa.

Nằm dọc Yên Phú đê ở quận Tây Hồ, thị trường mở cửa vào lúc bình minh. Trong sương mù của buổi sáng, những bông hoa ở Quảng Bá được coi là đẹp nhất và tươi nhất trong thị trấn và đến từ nhiều nơi như Quảng Bá, Nghi Tàm, Nhật Tân, Dam-Cầu Diễn, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh, Sapa và Đà Lạt.

Đôi khi người ta đi chợ chỉ để thư giãn vào cuối tuần hoặc tận hưởng không khí của người mua và người bán và tránh xa những tiếng ồn đinh tai và khói ngột ngạt và bụi của giao thông. Không khí trong lành kết hợp với hoa hồng nhiều màu sắc, hoa cúc, hoa lan và nhiều loại hoa khác dịu tâm hồn và làm cho cuộc sống đẹp hơn.

chợ hoa đêm này được tổ chức quanh năm mà không cần bất kỳ ngày nghỉ. Khi kỳ nghỉ Tết đang đến, tham quan chợ hoa đêm là một niềm vui của nhiều người Hà Nội. 

thị trường Quảng Bá tập hợp vào khoảng 2:00 Tất cả các hoạt động mua hoa và bán diễn ra trong ánh sáng mờ nhạt từ một số quầy hàng thực phẩm nằm rải rác gần đó. 

Tại thời điểm đó, người dân từ các tỉnh lân cận Hà Nội, chủ yếu là từ thành phố Hải Phòng, đến đó để mua hoa và tải chúng o¬n xe tải. 

 

Hoa đến từ nhiều nơi, chẳng hạn như Quảng Bá, Nghi Tàm, Nhật Tân, Dam-Cầu Diễn, từ các khu vực xa hơn như Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh hoặc xa hơn như Sapa ở khu vực miền núi phía Bắc hay Đà Lạt tại miền Trung Tây Nguyên.

thị trường Quảng Bá trở nên đông đúc hơn và bận rộn hơn bao giờ hết o¬n Tết. Bên cạnh đó khách hàng thường xuyên bao gồm các chủ cửa hàng hoa ở Hà Nội, nhiều du khách bất ngờ, chủ yếu là những người trẻ, đến đó để tìm kiếm sự Tetatmosphere thông qua màu sắc vui tươi của hoa. 

Khi mặt trời lên từ phía chân trời và hoa đầy màu sắc là tại mỗi góc của Hà Nội, đó là thời gian để thị trường Quảng Bá để vẽ để kết thúc. 

Địa điểm chợ hoa đêm Quảng Bá


Giờ mở cửa chợ hoa đêm Quảng Bá


Vẻ đẹp của chợ hoa đêm Quảng Bá


Gía hoa out chợ hoa Quảng Bá


 Kinh nghiệm đi chợ hoa đêm Quảng Bá


Khách hàng chọn hoa tại chợ hoa đêm Quảng Bá


3 cho lang man, gia re hut khach o Hà Nội hinh anh 3


Đêm rực rỡ out chợ hoa Hà Nội


Đêm rực rỡ chợ hoa Hà Nội


Đêm rực rỡ out chợ hoa Hà Nội


Đêm rực rỡ chợ hoa Hà Nội


Đêm rực rỡ out chợ hoa Hà Nội


hoa hồng


hoa hồng đỏ


chợ hoa

 
 

Bình luận
Trần Minh
0988.56.59.56
Mr.Linh
0984.184.022
Ms.Hiền
0942.146.933
Bản quyền thuộc về Tatthanh.com.vn