Mẫu Website Bất Động Sản 1 Dự Án Đẹp

Những mẫu website bất động sản giới thiệu 1 dự án đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp, cá nhân hóa cho công ty, chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản.
Tất Thành
1,122 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Một mẫu website bất động sản 1 dự án đep giúp cho các công ty, các chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản tiếp cận với khách hàng hiệu quả hơn, gây ấn tượng và tăng tỷ lệ sale bán hàng thành công. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế web bất động sản 1 dự án ấn tượng, thể hiện được thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Các mẫu website bất động sản giới thiệu 1 dự án đẹp

Mẫu website dự án chung cư King Palace

Mẫu Website Bất Động Sản 1 Dự Án Đẹp
Mẫu website bất động sản 1 dự án King Palace - bds.virex.tatthanh.info


Mẫu website bất động sản này có thiết kế sáng tạo, hiện đại và có tính trực quan cao. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai muốn thiết kế một website bắt mắt, có khả năng thu hút khách hàng. Website tương thích với tât cả các thiết bị, bao hồm máy tính bàng và điện thoại di động. Điều này làm tăng mức độ linh hoạt cho cả khách truy cập và chủ website.

Mẫu website dự án Đải Lải Resort

Mẫu Website Bất Động Sản 1 Dự Án Đẹp 1
Mẫu website bất động sản giới thiệu 1 dự án Đải Lải Resort - nhathanggroup.com.vn
 

Đây là một mẫu website tuyệt đẹp cho ngành bất động sản. Bố cục rõ ràng và sắp xếp hợp lý, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.  Website thể hiện được hình ảnh sang trọng, đẳng cấp, một không gian xanh với các tiện ích hiện đại - nét đặc trưng của dự án này.

Giao điện responsive. Với bất kể thiết bị của người dùng, nội dùng đều được thể hiện tuyệt vời, nó có thể thích ứng với bất kỳ kích thước màn hình hoặc độ phân giải nào.

Mẫu website dự án khu đô thị 379

Mẫu Website Bất Động Sản 1 Dự Án Đẹp 2
Website bất động sản đẹp của Khu đô thị 379 - www.khudothi379.vn

Một mẫu website bất động sản đầy đủ, sắc nét và linh hoạt. Các phần thông tin nổi bật tuyệt đẹp cho phép giới thiệu những thông tin mà công ty, chuyên viên môi giới bất động sản muốn khách hàng xem. Website được xây dựng khéo léo, được phát triển rộng rãi với mục đích đưa dự án tiếp cận với khách hàng, đối tác một cách dễ dàng và hiệu quả trên thị trường kỹ thuật số.

>>> Xem thêm: Mẫu website bất động sản

Trường hợp nào nên thiết kế website bất động sản 1 dự án?

Hiện nay, có nhiều mô hình thiết kế website bất động sản đáp ứng nhu cầu khác nhau của các tập đoàn, công ty, các nhóm và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Vậy, website bất động sản giới thiệu 1 dự án nên được sử dụng trong tình huống nào?

Câu trả lời là: Khi đó là một dự án lớn mà các công ty, cá nhân đang muốn chào bán, quảng bá thì họ sẽ thiết kế website bất động sản riêng cho một dự án!

Đối với các dự án lớn, trọng tâm thì một website riêng giới thiệu dự án bất động sản với tính năng, giao diện, cấu trúc được cá nhân hóa, ăn theo nhận diện thương hiệu là vô cùng cần thiết. Giữa hàng chục, hàng trăm website cùng giới thiệu về một dự án thì khách hàng sẽ bị thu hút bởi website được thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp, ăn theo nhận diện thương hiệu. Yếu tố thẩm mỹ bên ngoài là một tiêu chí quan trọng để giữ chân khách hàng ở lại website, tìm hiểu thông tin về dự án và quan trọng nhất là liên hệ với chuyên viên tư vấn.

Trong trường hợp các dự án đang có ý định chào bán không quá quan trọng hoặc ngân sách dành cho dự án ở mức vừa phải, các cá nhân, công ty bất động sản có thể lập trang web bất động sản theo mẫu có sẵn hoặc xây dựng website giới thiệu nhiều dự án bất động sản.

Tiêu chí của mẫu website bất động sản 1 dự án đẹp

Làm thế nào để website bất động sản giới thiệu 1 dự án trở nên nổi bật giữa hàng trăm website khác là điều mà doanh nghiệp và cả đơn vị thiết kế website cần quan tâm. Dưới đây là một số tiêu chí xếp hạng mẫu website bất động sản dự án đẹp:

 Website được thiết kế với màu sắc, cấu trúc, ý tưởng mang nét đặc trưng của dự án bất động sản đó. Nếu đó là một dự án chung cư cao cấp, website phải thể hiện được sự hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Nếu đó là một resort nghỉ dưỡng ở ven biển, website giới thiệu dự án phải đậm chất biển và thể hiện được nét đặc trưng riêng của resort,...

 Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với tốc độ load trang nhanh, bố cục rõ ràng, tổ chức điều hướng tốt, chức năng tìm kiếm và một yếu tố vô cùng quan trọng, đó là tương thích với các thiết bị di động.

 Hình ảnh, video rõ nét, đẹp mắt. Không có gì gây ấn tượng với khách hàng nhanh chóng bằng hình ảnh và video. Một website với hình ảnh rõ nét, thể hiện rõ dự án sẽ thuyết phục hơn nhiều so với website chỉ toàn văn bản và hình ảnh thì mờ nhạt, không rõ ràng.

Trên đây là những thông tin về mẫu website bất động sản 1 dự án đẹp, trường hợp áp dụng và tiêu chí đánh giá. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức cho những công ty, tập đoàn, cá nhân có nhu cầu thiết kế website bất động sản. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với Tất Thành để được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp nhất.

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 4.619 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.123 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 721 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 688 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 570 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 546 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!