Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Yahoo:
Skype: linh_tatthanh 
Điện thoại: 0988.184.022
Nguyễn Hiền
Nguyễn Hiền
Yahoo:
Skype: hien_tatthanh 
Điện thoại: 0942.416.933

TitleAboutUs

Giá trị cốt lõi - Năng lực cốt lõi của Tất Thành

09/06/2016 0 lượt xem

I./ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TẤT THÀN...

I./ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TẤT THÀNH

1. VAI TRÒ CỦA GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐỐI VỚI MỘT CÔNG TY

Một công ty có nhiều giá trị như: giá trị cốt lõi, chất lượng đội ngũ nhân sự, giá trị của công nghệ, giá trị về thương hiệu,... Nhưng trong đó, giá trị cốt lõi đúng như tên của nó là giá trị quan trọng nhất của một công ty. Giá trị cốt lõi là kim chỉ nam của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết một tình huống theo xảy ra trong quá trình hoạt động của mình một cách đúng đắn nhất.

2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TẤT THÀNH:

Chúng tôi luôn đề cao “Nghĩa – Tín – Lợi” trong tất cả các hoạt động của mình. TAT THANH JSC sẽ tồn tại, phát triển liên tục và mạnh mẽ khi mọi nhân viên trong công ty đều thấm nhuần giá trị cốt lõi này.

NGHĨA”: đó là làm những việc phải làm và nên làm. Chúng tôi luôn coi khách hàng, đối tác, nhân viên là bạn bè, là người thân của mình. Vì vậy, chúng tôi quan tâm, chăm sóc khách hàng, nhân viên một cách thật lòng và sẽ mang đến cho tất cả mọi người những điều tốt nhất.

TÍN”: đó là chữ tín, là uy tín trong làm việc, trong cách đối nhân xử thế.

LỢI”: là đạt được mục đích của mình. Lợi ở đây có thể là vật chất, là tinh thần hay những mục tiêu. Khi mang lại lợi cho khách hàng thì đồng nghĩ chúng tôi cũng đã
đạt được mục tiêu của mình. Giúp nhân viên có được cuộc sống đầy đủ, sung túc, hạnh phúc, có cơ hội phát triển bản thân là những mục tiêu của Tat Thanh JSC.

“Có nhiều điều sẽ thay đổi theo thời gian nhưng Giá trị cốt lõi thì không

II./ NĂNG LỰC CỐT LÕI CỦA TẤT THÀNH

1. NĂNG LỰC CỐT LÕI

Tại TAT THANH JSC, chúng tôi tập trung mọi nguồn lực cho dịch vụ xây dựng website. Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng website ở Việt Nam. Hoặc khách hàng biết đến TAT THANH JSC là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng website hàng đầu, hoặc không là gì cả. Chúng tôi đa dạng hóa các dịch vụ xung quanh website, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

“CHUYÊN TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG WEBSITE” là năng lực cốt lõi của Tất Thành JSC

Đến với TAT THANH JSC, khách hàng sẽ có được website - /strong>, mang lại hiệu quả cao trong quá trình hoạt động. Chúng tôi sẽ không ngừng:

 • Hoàn thiện quy trình tư vấn xây dựng website để có thể thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.
 • Tạo ra sự đa dạng về hình thức xây dựng website và gói dịch vụ để đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.
 • Website của khách hàng được xây dựng trên công nghệ tiên tiến, liên tục cập nhật.
 • Chi phí xây dựng website ngày càng rẻ hơn để website trở lên phổ biến hơn
 • Chế độ hỗ trợ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi đã và sẽ làm việc hết mình để tạo ra những sản phầm và dịch vụ xây dựng website tốt nhất cho khách hàng của mình.

2. ỨNG BIẾN ĐỐI VỚI SỰ BIẾN ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ WEB

Ngày nay, SEO là một cách quảng bá, marketing sản phẩm dịch vụ hiệu quả, được nhiều người quan tâm. Sự xuất hiện và lấn sân của SEO có ảnh hưởng như thế nào đối với giá trị cốt lõi của công ty?

 • Cần mở rộng dịch vụ, cung cấp dịch vụ SEO? (1)
 • Không cần quan tâm đến SEO, tập trung cho dịch vụ website? (2)
 • Nghiên cứu SEO ở một mức độ nhất định, tập trung cho dịch vụ website? (3)

Đối với mỗi công ty, việc lựa chọn câu trả lời cho các tình huống kinh doanh phát sinh như thế này là khá khó khăn. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới cách tổ chức bộ máy nhân sự, quy trình làm việc, chất lượng của các sản phẩm? Chính lúc này, "giá trị cốt lõi của doanh nghiệp" sẽ đóng vai trò định hướng, giúp tìm ra câu trả lời. Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là phương án (3)

3. LÝ DO CHỌN LỰA?

 

 • Là một công ty "chuyên tư vấn - thiết kế và xây dựng website", điều chúng ta cần làm tốt nhất đó chính là "dịch vụ website". Việc phân phối nguồn lực cho các dịch vụ khác nhau sẽ làm giảm chất lượng của dịch vụ chính. Trong khi nếu dồn mọi nguồn lực của công ty vào một dịch vụ, sẽ giúp công ty xây dựng được thương hiệu của mình. Làm một thứ thật xuất sắc còn hơn mọi việc đều làng nhàng.
 • "Dịch vụ thiết kế website" là dịch vụ cốt lõi. Để hoàn thiện dịch vụ website thì "SEO" chính là một phần trong dịch vụ chính đó. Chính vì vậy, dành một phần nguồn lực để đầu tư cho dịch vụ này là rất cần thiết.
Thu gọn

Tầm nhìn của Tất Thành JSC

09/06/2016 0
Trong tương lai, website sẽ phổ biến, đa dạng và hữu ích như điện thoại di động ngày nay. TAT THANH JSC sẽ đóng góp trí tuệ và sức lực của mình để điều đó sớm trở thành hiện thực.
TAT THANH JSC sẽ là nơi ươm mầm và phát triển tài năng. Với môi trường làm việc thoải mái, thân thiện và chuyên ng...
Trong tương lai, website sẽ phổ biến, đa dạng và hữu ích như điện thoại di động ngày nay. TAT THANH JSC sẽ đóng góp trí tuệ và sức lực của mình để điều đó sớm trở thành hiện thực.
TAT THANH JSC sẽ là nơi ươm mầm và phát triển tài năng. Với môi trường làm việc thoải mái, thân thiện và chuyên nghiệp. Tat Thanh JSC sẽ trở thành gia đình thứ hai của mỗi nhân viên. Mỗi người đều có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, có được cơ hội để phát huy thế mạnh của mình.
TAT THANH JSC trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân tích, tư vấn và xây dựng phần mềm & thiết kế website chuyên nghiệp đối với khách hàng, đối tác.

Mục tiêu: "Tất Thành chạm mốc có 5.000 khách hàng thường xuyên sử dụng website trong năm 2016".
“Thay thế dịch vụ xây dựng website bằng sản phẩm website
Thu gọn

Dành cho nhân viên

09/06/2016 0 lượt xem
Chúc mừng bạn đã vượt qua các vòng tuyển dụng hết sức nghiêm túc của Tất Thành!


Chúc mừng bạn đã vượt qua các vòng tuyển dụng hết sức nghiêm túc của Tất Thành!


Dù bạn là ai – đang hay sắp trở thành thành viên của tập thể TAT THANH JSC, chúng tôi hy vọng rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những định hướng dành cho nhân viên của TAT THANH JSC.

 1. Chiến lược phát triển công ty Tất Thành & cơ hội cho bạn | Xem chi tiết
 2. Sự khác biệt của Tất Thành với các công ty khác? Xem chi tiết
 3. Tại Tất Thành, chúng tôi đánh giá cao điều gì? Xem chi tiết
 4. Tại sao Tất Thành làm việc cả 4 ngày thứ 7 trong tuần? Xem chi tiết

Đội ngũ nhân sự:
 • Hòa hợp và hiệu quả. TAT THANH JSC là một tập thể gắn kết của những người có chung niềm đam mê, chung khát vọng cống hiến và khẳng định năng lực bản thân. Chúng tôi dành nhiều tâm sức để tìm kiếm, chọn lọc và kết nạp các thành viên thực sự phù hợp và có năng lực. Chúng tôi tin rằng, với một tập thể có sự gắn kết cao, có năng lực, TAT THANH JSC sẽ ngày càng phát triển một cách vững chắc hơn.
Phát triển con người:
 • Con người là vốn quý, phát triển con người là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất. Mỗi thành viên trong tập thể TAT THANH JSC luôn được tạo điều kiện để hoàn thiện bản thân, có nhiều cơ hội để phát huy thế mạnh của mình.
 • Là một thành viên của TAT THANH JSC, bạn sẽ được rèn luyện một cách toàn diện, từ hành động đến hoàn thiện tính cách; từ quan điểm cá nhân đến triết lý làm việc; từ cách giao tiếp đến cách đối nhân xử thế; từ cách ứng xử với đồng nghiệp đến cách thức giao tiếp với khách hàng;… Tất cả đều hướng đến mục tiêu: phát triển con người.
Gắn kết dài lâu:
 • TAT THANH JSC là một công ty cổ phần thay vì là một công ty Trách nhiệm hữu hạn. Điều đó bắt nguồn từ tầm nhìn của các cổ đông sáng lập, tất cả đều mong muốn: “TAT THANH JSC sẽ là công ty của mọi thành viên trong công ty cứ không phải chỉ là của các cổ đông”.
 • Chúng tôi cùng nhau gây dựng nên một công ty để mọi người có thể phát huy thế mạnh của mình để có thể gắn kết lâu dài. Giúp bạn thăng tiến trong công việc, có một vị trí, mức lương giúp bạn yên tâm công tác.
Môi trường làm việc:
 • Thoải mái như ở nhà. Chỉ khi được làm việc trong một môi trường thoải mái nhất, mỗi người mới có thể phát huy ưu điểm của mình. Hiểu được điều đó, tại TAT THANH JSC, chúng tôi đang từng bước xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, thân thiện như ở nhà vậy. Chúng tôi tin tưởng rằng, môi trường làm việc như vậy sẽ là nền tảng vững chắc để gắn kết mọi thành viên lại với nhau.

Thuận theo tự nhiên

Thu gọn

Dành cho khách hàng

09/06/2016 0
* TRIẾT LÝ LÀM VIỆC:

“Nghĩa – Tín - Lợi”
“Nghĩa”: khách hàng không chỉ đơn thuần là khách hàng, khách hàng còn là bạn bè. Đó là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho những “người bạn” ...
* TRIẾT LÝ LÀM VIỆC:

“Nghĩa – Tín - Lợi”
“Nghĩa”: khách hàng không chỉ đơn thuần là khách hàng, khách hàng còn là bạn bè. Đó là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho những “người bạn” của mình. Đến với TAT THANH JSC, bạn sẽ nhận được những lời chào mừng nồng nhiệt, được chia sẻ để rồi cùng nhau tìm kiếm những điểm chung.
“Tín”: đảm bảo chữ Tín là một nguyên tắc làm việc của mọi doanh nghiệp. Chỉ có đảm bảo uy tín thì doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo uy tín trong quá trình làm việc với khách hàng.
“Lợi”: Sản phẩm đem lại lợi nhuận cho khách hàng là một sản phẩm tốt. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình, nâng cao trình độ và khả năng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

* SẢN PHẨM – DỊCH VỤ:

“Chuyên nghiệp trong từng chi tiết”
Trong quá trình hoạt động, mỗi khách hàng đều mong muốn có được những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất. Và mỗi một sai sót là một rủi ro đối với hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp khách hàng.
Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tạo ra những quy trình làm việc chặt chẽ để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng của khách hàng. Mỗi nhân viên của TAT THANH JSC đều luôn làm việc hết mình, cố gắng hoàn thiệt sản phẩm trong từng chi tiết để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
“Mang lại khách hàng cho khách hàng”
Thu gọn
Trang 1/2
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Yahoo:
Skype: linh_tatthanh 
Điện thoại: 0988.184.022
Nguyễn Hiền
Nguyễn Hiền
Yahoo:
Skype: hien_tatthanh 
Điện thoại: 0942.416.933
Gửi yêu cầu giải pháp
Ô có dấu * bắt buộc phải điền
GỬI YÊU CẦU