Cách đặt tên miền bất động sản hay | Tin cậy, Chuẩn SEO

Tên miền hay mang đến hiệu quả tiếp thị và kinh doanh tốt hơn. Cùng tìm hiểu cách đặt tên miền bất động sản hay trong bài viết dưới đây.
Tất Thành
2,528 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Hầu như các công ty, chuyên viên môi giới bất động sản đều xây dựng website để quảng bá, cung cấp thông tin và tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình. Bên cách các yếu tố về tính năng, giao diện thì tên miền bất động sản hay là một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của website. Cùng tìm hiểu cách đặt tên miền bất động sản hay , chuyên nghiệp và chuẩn SEO trong bài viết dưới đây.
 

Cách đặt tên miền bất động sản hay | Tin cậy, Chuẩn SEO

Cách đặt tên miền bất động sản hay cho website công ty

Giải pháp thiết kế website bất động sản để giới thiệu thông tin công ty, giới thiệu hoạt động cũng như những dự án đang triển khai đến khách hàng. Website giống như "trụ sở" của công ty bất động sản trên Internet. Và tên miền giống như biển hiệu của công ty. Tên miền thể hiện được sự chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp dành được lòng tin của khách hàng, giữ chân khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Tên miền gắn với tên công ty

Tên miền là tên của công ty bất động sản không chỉ giúp khách hàng dễ phân biệt, dễ nhớ mà còn tối ưu ngân sách làm Marketing. Hiếm có trường hợp nào công ty tên ABC lại đặt tên website là def.com cả. Tên miền website có tác dụng lớn trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Do đó, nó phải gợi nhớ đến doanh nghiệp càng nhiều càng tốt.

Tên miền tránh gây nhầm lẫn

Tránh đặt tên miền na ná giống một tên miền sẵn có. Tên miền gây nhầm lẫn sẽ khiến website của bạn rất khó để nổi bật trong rất nhiều website cùng lĩnh vực.

Tên miền ngắn, dễ nhớ, không chứa ký tự đặc biệt

Tên miền ngắn gọn, dễ viết giúp khách hàng dễ nhớ, dễ tìm kiếm website của doanh nghiệp hơn.  Tên miền nên hạn chế sử dụng các ký tự đặc biệt bởi nó không chỉ bị Google đánh giá thấp mà còn rất khó đọc tên địa chỉ website. Trong tình huống không bắt buộc, sao phải tự làm khó mình như vậy?
 

Tên miền cho website giới thiệu dự án bất động sản

Bên cạnh website công ty bất động sản thì nhiều đơn vị cũng lựa chọn thiết kế website giới thiệu dự án để thúc đẩy các dự án quan trọng, cần quảng bá trọng tâm. Vậy, những dự án như thế này thì cần lựa chọn tên miền thế nào để đạt hiệu quả lớn nhất?

Tên miền gắn với dự án bất động sản

Cách đặt tên miền bất động sản hay | Tin cậy, Chuẩn SEO 1
Tên miền BĐS chứa từ khóa có lợi thế xếp hạng trên Google

Tên miền gắn với tên dự án là một cách đặt tên miền bất động sản hay và vô cùng hiệu quả. Tên miền chứa Keyword mang lại rất nhiều lợi thế cho bạn, tiêu biểu như nhận được sự ưu ái từ Google hay dễ tạo được lòng tin với các khách hàng và đối tác tiềm năng.

Vậy nếu tên miền chứa keyword đã bị đơn vị khác đăng ký thì sao? Có nhiều cách để vẫn đặt được tên miền chưa tên dự án trong trường hợp này. Bạn có thể thử những cách như: Kèm theo tên công ty theo tên dự án hay ghép tên dự án với những từ như chungcu, canho, duan,... Ngoài ra, các đơn vị cũng có thể đổi đuôi tên miền (Ví dụ như tên dã có là tenduan.com thì có thể đổi thành tenduan.com.vn hoặc tenduan.vn)

Tên miền ngắn gọn, dễ nhớ

Tên miền ngắn gọn và dễ nhớ mang lại hiệu quả lớn hơn những tên miền dài và khó nhớ. Trừ phi tên dự án của bạn quá dài , nếu không, hãy ưu tiên tên miền càng ngắn càng tốt. Điều này sẽ giúp website của bạn được Google đánh giá cao hơn và giúp khách hàng có thể nhớ tên website dễ dàng hơn.

► Xem thêmmẫu website bất động sản 1 dự án đẹp

Yếu tố để đặt tên miền bất động sản hay, chuẩn SEO

Để có một tên miền bất động sản hay và chuẩn SEO, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

 Tên miền chứa từ khóa

Tên miền chứa từ khóa ( về công ty, dự án bất động sản đang triển khai, dịch vụ trọng tâm,...) đem lại lợi thế giúp website có mặt trong TOP đầu trên các trang tìm kiếm như Google, Bing,...

► Lựa chọn đuôi phù hợp

Cách đặt tên miền bất động sản hay | Tin cậy, Chuẩn SEO 2
.com , .vn , .com.vn là 3 đuôi tên miền bất động sản hiệu quả tại Việt Nam

Đối với các doanh nghiệp bất động sản ở Việt Nam, những đuôi đem lại hiệu quả cao là đuôi .com.vn.com.vn. Những đuôi này giúp đẩy cao sự uy tín và thương hiệu của website. Nếu website của bạn hoạt động ở cả nước ngoài, bạn có thể cân nhắc lựa chọn phần đuôi mở rộng là .com, .net, .org, .info (Tuy nhiên, trừ .com thì các phần mở rộng còn lại không được ưu tiên lắm ở Việt Nam)

Một cách xử lý khá hay khi tên miền đẹp mình thích đã bị mua đó là ghép thêm những từ thông dụng hoặc địa danh vào tên miền. Ví dụ như batdongsan.com đã bị mua mất thì bạn có thể cân nhắc sử dụng tên miền như batdongsan24h.com hay batdongsanhanoi.com để hỗ trợ Google tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình.

Trên đây là những chia sẻ về cách đặt tên miền bất động sản hay. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp các đơn vị, cá nhân kinh doanh bất động sản lựa chọn được tên miền website hay, chuẩn SEO, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình.

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 4.620 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.123 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 945 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 945 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 721 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 689 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 571 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 547 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!